Nemanja Matic ‘chất đến từng đồng’

Các CĐV Manchester United đã tỏ ra rất phấn khích trước màn trình diễn đỉnh cao của Nemanja Matic trước West Ham.

Tiền vệ người Serbia được xếp đá chính trong trận gặp West Ham ở vòng 1 Ngoại hạng Anh. Anh đã hoàn toàn thống trị tuyến giữa trong 45 phút đầu và tạo tiền đề cho những đợt tấn công của M.U.

Không ít CĐV Chelsea tỏ ra tiếc nuối khi đội bóng để mất Matic vào tay M.U, trong khi NHM M.U đã tỏ rõ sự vui mừng khi chứng kiến Matic chơi cực hay trong màu áo đỏ.

Hàng loạt lời bình luận trên Twitter đã dành cho Matic và toàn bộ là lời khen.

Tài khoản tên Untied Peoples TV viết: “Matic và Pogba đóng góp một phần lớn trong bàn thắng đầu tiên. Còn mong chờ gì hơn thế!” Josh mufc thì hạnh phúc chia sẻ: “Phải thành thật là những lời nói trước đây của tôi về Matic đã sai. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy hạnh phúc với cái sai của mình.”

Matic chơi cực hay trước West Ham.

Stephanie Roche thì cho biết: “Tuyệt vời Matic! Tuyệt vời khi thấy M.U bóp nghẹt hoàn toàn không gian ở tuyến giữa của West Ham.” Tài khoản tên The Man Utd Way nhấn mạnh: “Matic được mang về để hóa giải lối chơi trong khi Lukaku đã chuyển hóa những cơ hội.”

Cuối cùng, tài khoản TriggeRed chốt hạ: “Tuyệt lắm Lukaku nhưng Matic cũng đã chơi quá hay. 40 triệu bảng là khoản đầu tư quá xứng đáng. Chất đến từng đồng.”

Bài liên quan