Neymar đáp trả Bartomeu, gọi Chủ tịch Barcelona là ‘tên hề’

Kể từ khi chuyển tới PSG thi đấu, Neymar dường như đã không còn phải giữ quá nhiều sự tôn trọng dành cho Chủ tịch của Barcelona, Josep Maria Bartomeu.

Sự thể bắt nguồn từ phát biểu “Chúng tôi chỉ có thể tự trách mình vì tin vào sự lập lờ của Neymar và cha của cậu ấy” mà ông Bartomeu đã đưa ra cách đây không lâu sau khi được hỏi về việc để cho cầu thủ người Brazil chuyển tới PSG thi đấu.

Ngay khi một tài khoản chia sẻ lại câu phát biểu, thì Neymar cũng đã nhanh chóng phản hồi rằng: “Gã Chủ tịch này là một tên hề” như để phủ nhận những gì mà Bartomeu đã nói về mình.

Neymar công khai gọi chủ tịch Barcelona là ‘tên hề’

Cũng cần biết thêm rằng vào thời điểm hiện nay, Bartomeu đang vấp phải một làn sóng tẩy chay rất lớn từ phía các CĐV của Barcelona. Sự phẫn nộ của các CĐV xứ Catalan được cho là vì mùa chuyển nhượng được đánh giá là thất bại của chủ tịch Bartomeu trong mùa Hè vừa qua.

Cụ thể ngoài việc để PSG cướp đi một tài năng lớn như Neymar, thì Bartomeu cũng đã không thể mang về Nou Camp những cầu thủ mà NHM mong muốn như Coutinho, Dybala,… Thay vào đó vị chủ tịch 54 tuổi này lại thực hiện những vụ chuyển nhượng đầy tranh cãi như trường hợp của Paulinho.

Bài liên quan