Neymar lên tiếng chỉ trích BLĐ Barcelona

Tiền đạo người Brazil có những lời lẽ chỉ trích nhắm vào giới thượng tầng của Barcelona, và anh nói rằng đó là lý do anh rời khỏi Camp Nou.

Trả lời phỏng vấn với Football Espana, Neymar cho biết: “Khi mới gia nhập, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Tôi có 4 năm hạnh phúc tại Barca, một đội bóng mạnh, một tập thể đoàn kết. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi bởi những người điều hành.

Barca xứng đáng nhận được nhiều hơn so với những gì họ đang trải qua. Những người điều hành CLB không nên ở lại Barca, tôi cảm thấy buồn khi nhắc về họ.”

Neymar chỉ trích BLĐ Barca

Không chỉ Neymar, rất nhiều người cũ của Gã khổng lồ thẳng thừng lên tiếng chỉ trích bộ máy lãnh đạo của Barcelona, mà cụ thể là nhắm vào chủ tịc Bartomeu. Trước đó là Xavi, Rivaldo. Mới nhất, cựu chủ tịch Joan Laporta cũng chia sẽ trên Twitter: “Nếu muốn Messi hạnh phúc ở Barca thì hãy tống cổ Bartomeu.”

Laporta yêu cầu tống cổ Bartomeu.

Neymar hiện tại đang rất hạnh phúc trong màu áo PSG. Mới đây, anh tiếp tục tỏa sáng trong chiến thắng 6-2 của đội bóng thủ đô nước Pháp khi đặt dấu chân vào 5 bàn thắng, đặc biệt là pha solo kinh điển ở phút cuối trận.

Bài liên quan