Neymar: “Nếu muốn tôi đến Real, trước hết hãy bán Ronaldo đi”

Neymar được cho là đã đưa ra một điều kiện mới trong việc gia nhập Real Madrid, đó là Cristiano Ronaldo sẽ phải rời Bernabeu trong ngày anh đến.

Trong 1 tháng qua, đã có rất nhiều thông tin về việc Neymar đang đàm phán với Real về việc trở thành một thành viên mới trong Dải Ngân Hà. Đây là một thông tin khiến nhiều người bất ngờ, khi mà ngôi sao người Brazil chỉ mới chuyển đến PSG với mức giá lên tới 222 triệu euro vào mùa Hè vừa qua.

Tuy nhiên theo Don Balon cuộc đàm phán này không phải hướng tới một vụ chuyển nhượng trong tháng Giêng tới, thậm chí là cả trong năm tới. Thay vào đó nguồn tin này tin rằng Neymar và Real đang cùng nhau bàn về một viễn cảnh sẽ xảy ra trong khoảng 2 năm nữa.

Neymar không muốn lép vế trước Ronaldo.

Lý do khiến vụ chuyển nhượng này không thể thực hiện ngay đó một phần cũng vì những cam kết mà Neymar đã ký với PSG, và cũng một phần cũng vì những điều kiện mà ngôi sao người Brazil đưa ra dành cho phía nhà Trắng.

Theo đó, Neymar đã nói với lãnh đạo Real Madrid là anh sẽ chỉ chấp nhận chuyển tới Bernabeu thi đấu một khi Ronaldo đã ra đi. Rõ ràng Neymar đang muốn tránh đi vào vết xe đỗ trong quá khứ tại Barcelona, đó là phải sống trong cái bóng quá lớn của một ngôi sao khác như Messi.

Casemiro chào đón Neymar đến Real

Casemiro nói với báo giới: “Tôi nghĩ rằng Neymar đang hạnh phúc với CLB của mình. Nhưng nếu cậu ấy giành nhiều danh hiệu với PSG và trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ nghĩ đến những thử thách mới. Tôi không biết là Neymar có ý định chuyển đến Real Madrid hay không, nhưng tôi phải khẳng định rằng BLĐ và NHM đội bóng luôn chào đón Neymar. Bernabeu luôn chào đón những ngôi sao lớn và Neymar không phải là ngoại lệ”.

Brazil đã chơi rất tốt ở vòng loại World Cup 2018, họ giành vé đến Nga với vị trí đầu bảng khu vực Nam Mỹ. Selecao được đánh giá là một trong những ứng viên lớn nhất cho danh hiệu vô địch, nói về điều này Casemiro chia sẻ thêm: “Chúng tôi biết rằng ở World Cup, mọi đội bóng đều muốn đánh bại Brazil. Nhưng chúng tôi là một tập thể đoàn kết với nhiều cá nhân tốt, chúng tôi không sợ ai cả. Đội bóng có khả năng để vô địch, nhưng để biến điều đó trở thành hiện thực chúng tôi phải cố gắng rất nhiều”.

Casemiro được đánh giá là một trong những tiền vệ đánh chặn tốt nhất châu Âu

Trong những năm gần đây Casemiro luôn là một trong những cầu thủ không thể thay thế trong đội hình của Real Madrid, mùa này anh cũng đang có một phong độ ổn định. Trong màu áo ĐT Brazil cầu thủ 26 tuổi cũng đóng vai trò quan trọng, anh được đánh giá là một trong những trụ cột của Selecao ở giải đấu trên đất Nga vào Hè năm tới. Thậm chí cầu thủ sinh năm 1991 còn được đánh giá là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất bóng đá châu Âu ở thời điểm hiện tại.

Bài liên quan