Ngạo mạn đòi mức lương ngang ngửa Mourinho, HLV Indonesia CHÍNH THỨC nhận án sa thải ngay trước thềm AFF 2018

Sau khi tổ chức buổi họp đột xuất vào sáng nay, mới đây, LĐBĐ Indonesia đã chính thức ra thông báo kết thúc hợp đồng với HLV Luis Milla ngay trước thềm AFF Suzuki Cup 2018.

Theo đó, trong thời gian qua, như những thông tin được FOX Sports Việt Nam đăng tải, quan hệ giữa HLV Luis Milla và LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã tệ hơn rất nhiều kể từ sau thất bại ở ASIAD 2018 diễn ra trên sân nhà.

Ngay sau giải đấu này, HLV người Tây Ban Nha đã trở về nước và cắt đứt mọi liên lạc với PSSI. Mãi cho đến thời điểm này, HLV Milla vẫn không xác nhận sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tại AFF Suzuki Cup hay không.

Ảnh Internet

Thậm chí, nguồn tin của PSSI cho rằng HLV Luis Milla đã “đòi” mức lương vô lý tương đương với con số hiện tại của HLV Mourinho ở Man Utd mới tiếp tục gắn bó.

Vào sáng nay (21 tháng 10), PSSI đã tiến hành họp khẩn cấp để bàn về tình hình hiện tại của HLV này. Theo đó, phán quyết cuối cùng đã được ra: ĐT Indonesia sẽ thay HLV ngay trước thềm AFF Suzuki Cup 2018.

Cụ thể, người “đóng thế” vị trí HLV trưởng ĐT Indonesia tại giải đấu sắp tới sẽ là trợ lý dưới thời ông Luis Milla, Bima Sakti. Tại giải đấu sắp tới, trợ lý Kurniawan Dwi Yulianto và HLV thủ môn Kurnia Sandy sẽ là những cộng sự đắc lực của vị HLV này.

Ảnh Internet

Trong thời gian HLV Milla vắng mặt, HLV Bima Sakti đã giúp ĐT Indonesia có được chiến thắng trước Mauritius, Myanmar và cầm hòa Hong Kong ở những trận giao hữu gần nhất.

Tại AFF Suzuki Cup 2018, ĐT Indonesia nằm ở bảng đấu khó khăn cùng các đối thủ Thái Lan, Singapore, Philippines và Timor Leste.

Bài liên quan