Người “ngoài hành tinh” Ronaldo tin rằng cái tên này chắc chắn 100% sẽ giành QBV 2017

Cựu danh thủ người Brazil tin rằng cái tên này chắc chắn sẽ giành Quả Bóng Vàng 2017.

Cristiano Ronaldo có một mùa giải vô cùng thành công cùng Real khi giành chức vô địch La Liga 2016-2017. Trên đấu trường Champions League, ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng có rất nhiều pha lập công quan trọng để đưa đội bóng đến chức vô địch thứ 2 liên tiếp, ở mùa giải 2017/18 tại Champions League Ronaldo vẫn đang thể hiện phong độ rực sáng với 9 bàn thắng tại vòng bảng

Người ngoài hành tinh tin chắc rằng Cris Ronaldo sẽ giành QBV

Danh thủ Ronaldo ủng hộ: “Tôi sẽ chọn Cristiano cho danh hiệu Quả Bóng Vàng 2017. Hai năm qua, cậu ấy luôn đóng vai trò quyết định. Cậu ấy là cầu thủ then chốt trong nhiều trận đấu tại Champions League, đồng thời giúp Real bảo vệ thành công chức vô địch Champions League điều mà chưa một đội bóng nào có thể làm được. Không thể bỏ qua những con số mà Cristiano tạo nên”.

Ronaldo từng chơi năm năm cho Real và một năm cho Barca.

Siêu sao người Bồ Đào Nha mùa này ghi bàn ít hơn Messi nhưng có danh hiệu tập thể chất lượng hơn. Cuộc đua cá nhân giữa hai danh thủ một lần nữa trở thành đề tài “nóng” cho giới hâm mộ bàn tán.

Ro béo nhận xét: “Messi và Cristiano đều rất tuyệt vời. Tôi yêu Messi với trái bóng trong chân, ghi bàn và làm mọi thứ còn lại. Nhưng không thể bỏ qua những con số của Ronaldo. Đây là một cuộc đua khốc liệt. Hai cầu thủ đều xứng đáng được tôn trọng”.

Ngoài Ronaldo De lima, Tottti cũng tin tưởng CR7 đoạt bóng vàng năm nay. Kaka cũng đồng tình với ý kiến Ronaldo đoạt QBV 2017.

Buổi công bố kết quả Bóng Vàng 2017 sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 12 tới.

Bài liên quan