Nhà vô địch Thái Lan công khai mong muốn chiêu mộ 1 cầu thủ Việt Nam

Nhà vô địch Thai League 2017 là Buriram United đã bày tỏ công khai ý định chiêu mộ một cầu thủ chất lượng đến từ V-League.

Thai League 2017 đã khép lại sau 34 vòng đấu diễn ra căng thẳng và hấp dẫn. Kết quả chung cuộc, CLB Buriram United đã vượt qua sự bám đuổi của Muangthong United để lên ngôi vô địch.

Từ mùa giải 2018, giải Thai League sẽ áp dụng mô hình 3+1+1 (3 cầu thủ ngoại binh bất kể quốc tịch + 1 ngoại binh châu Á + 1 ngoại binh thuộc khối ASEAN). Quy định được mở ra không chỉ giúp bóng đá Thái phát triển hình ảnh đến cộng đồng 600 triệu dân trong khu vực.

Bóng đá Thái Lan muốn thu hút các tài năng bóng đá trong khu vực đổ về Thái Lan. Với những cầu thủ ở Đông Nam Á, đây cũng là cơ hội tốt để họ phát triển tài năng của mình.

Tờ TH Sports cho biết Buriram đang muốn chiêu mộ cầu thủ Việt Nam

Hôm qua, tờ TH Sports của Thái Lan đã bất ngờ đăng tải thông tin CLB Buriram đang nỗ lực chiêu mộ một cầu thủ đến từ V-League. Nhà vô địch Thái Lan muốn tăng cường lực lượng, chiêu mộ ngoại binh thuộc khu vực ASEAN cho CLB của mình để hướng tới mùa giải 2018.

Ban đầu, tờ TH Sports chỉ tiết lộ cầu thủ này họ Nguyễn chứ không nói rõ đó là ai. Thế nhưng sau đó trên các diễn đàn của nhà vô địch Thái League, cái tên đó đã được lộ diện đó là Nguyễn Văn Quyết, thủ quân ĐTVN đang chơi cho Hà Nội FC.

Văn Quyết được cho là cầu thủ mà đội bóng Thái Lan nhắm tới

Tờ TH Sports cho biết, nếu hai bên đàm phán thành công và không có vấn đề gì xảy ra, Văn Quyết có thể đầu quân cho Buriram United ở mùa giải tới.

Cũng trong hôm qua, Văn Quyết và các đồng đội đã đề Than Quảng Ninh cầm hòa 4-4 đáng tiếc ở trận cuối V-League 2017. Kết quả này khiến họ không thể lên ngôi vô địch và chỉ về đích thứ ba chung cuộc.

Bài liên quan