NHM Đông Nam Á sốc nặng trước U23 Việt Nam: Họ vừa làm cái quái gì vậy?

Rất nhiều người hâm mộ khu vực Đông Nam Á đã sốc với màn trình diễn của U23 Việt Nam trước người Úc.

U23 Việt Nam đã tạo nên cú sốc ở VCK U23 châu Á sau khi giành chiến thắng 1-0 trước U23 Australia. U23 Việt Nam chơi phòng ngự trong phần lớn thời gian thi đấu nhưng có bàn thắng duy nhất do công của Quang Hải.

Chứng kiến thắng lợi này của Việt Nam, NHM Đông Nam Á vỡ òa cảm xúc. Họ cảm thấy đặc biệt tự hào với màn trình diễn của Việt Nam. Rất nhiều những chia sẻ của NHM ĐNÁ dành cho chúng ta.

NHM Đông Nam Á sốc trước chiến thắng của Việt Nam trước Úc

CĐV Ian Azlan nói: “Các bạn nghĩ rằng đến giải châu Á muốn thắng các đội bóng ĐNÁ mà dễ à”.

Dama De Francesco Jr. thì nói: “Australia hãy về nhà mà khóc đi”.

Syafiq Aidil Law nói: “ASEAN tỏa sáng rồi các bạn ơi. Tự hào ĐNÁ”.

Freddie Fam: “Đây là những gì tôi muốn thấy, tôi yêu các bạn Việt Nam.”.

Kyle Tot: “Việt Nam quá xứng đáng giành chiến thắng, hãy giành chiến thắng nốt Syria đi để tới vòng trong đi các bạn Việt Nam. Chúc may mắn”.

Kraiwit Ratthaworn: “Tôi không thể tin nổi những gì đang diễn ra, không tin vào mắt mình nữa, Việt Nam đá hay quá vậy. Các bạn là niềm tự hào của cả ĐNÁ”.

Adlee Farhan: “Họ vừa làm cái quái gì vậy, Việt Nam chiến thắng thật ư?”

Jan AlIraqi: “Tôi không thể tin nổi, Việt Nam có một trận đấu quá hay, đấu pháp quá tuyệt, Quang Hải quá tốt, Úc quá tồi”.

Ở trận đấu này, U23 Việt Nam vẫn chịu lép vé khi để đối thủ cầm bóng tới 75%. Tuy nhiên, Việt Nam thể hiện khả năng phòng ngự tuyệt vời. Theo đó, chính U23 Việt Nam là đội chiếm ưu thế trong tranh chấp tay đôi, lên tới 55%. Ở mục không chiến, U23 Việt Nam chiến thắng hơn 68% pha bóng bổng (bao gồm cả phá bóng và tranh chấp với đối phương). Úc chỉ có chiến thắng 32% bóng bổng.

Thống kê sau trận

Biểu đồ nhiệt của U23 Việt Nam

Ở trận này, Xuân Trường có 34 đường chuyền, tỷ lệ chính xác 75%, trong đó có một đường chuyền được đánh giá cao, có khả năng gây đột biến. Công Phượng có 21 đường chuyền, tỷ lệ chính xác 72%, có 2 đường chuyền đột biến. Cầu thủ sút nhiều nhất là Quang Hải, với 4 cú sút thành công. U23 Việt Nam cũng có 20 pha cắt bóng, so với 12 của Úc.

Những pha tranh chấp bóng bổng của Việt Nam, hầu hết là giành chiến thắng

 

Bài liên quan