NHM thế giới gửi lời chúc mừng, ấn tượng với chiến tích của U23 Việt Nam

Chứng kiến U23 Việt Nam đả bại U23 Úc 1-0, NHM thế giới cảm thấy vô cùng kinh ngạc và có phần nể phục Việt Nam.

U23 Việt Nam đang là một trong những đội bóng gây được ấn tượng lớn tại VCK U23 châu Á 2018. Dù rơi vào bảng tử thần với 3 đối thủ mạnh là U23 Hàn Quốc, U23 Úc và U23 Syria nhưng chúng ta đã có 1 trận thắng và 1 trận thua sát nút sau 2 lượt đấu. Điều này khiến NHM Quốc tế ngỡ ngàng tán dương.

Cụ thể, sau trận thắng 1-0 trước U23 Úc, U23 Việt Nam nhận vô số lời tán dương từ bạn bè quốc tế. Jun, một người Hàn Quốc, nói: “Chúc mừng U23 Việt Nam từ Hàn Quốc. Một lần nữa, những cầu thủ trẻ của các bạn đã thể hiện tài năng thiên bẩm và những chang trai ấy xứng đáng với chiến thắng ấy.

Thật tuyệt khi chứng kiến sự hanh phúc của các bạn, đặc biệt là sự điên cuồng trên băng ghế huấn luyện và cả các CĐV nữa. Hãy cùng Hàn Quốc đi tiếp nhé.” Ngoài Jun, rất nhiều CĐV Hàn Quốc cũng mong Việt Nam đi tiếp cùng họ.

U23 Viêt Nam tạo ấn tượng mạnh

Trong khi đó, Kyota, một CĐV Úc nói: “Chúc mừng Việt Nam. Chúng tôi kiểm soát bóng cả trận nhưng phung phí những cơ hội của mình. Các bạn xứng đáng có chiến thắng này và xin chúc các bạn một kết quả tốt trước U23 Syria.”

KiBa くん, một người Nhật, nói” Các bạn là một đội bóng mạnh tại U23 châu Á lần này, chúc mừng Việt Nam.”

Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới U23 Việt Nam. JahoN TV nói: Chúc mừng Việt Nam. Một lời chúc từ Uzbekistan.” Còn Mark Lee chia sẻ: “Tôi từ Cuba và xin chúc mừng các bạn.” Thậm chí, một vài CĐV Úc cũng chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.

Một số CĐV thì khá thù địch, Santosh Mahatara nói: “Chúc mừng Việt Nam, loại bỏ kẻ châu Á giả mạo (ý nói Úc) này ra khỏi sân chơi nào.”

NHM khắp nơi gửi lời chúc mừng tới U23 Việt Nam:

1

2

3

4

5

6

7

8

Bài liên quan