Nhọc nhằn đánh bại Timor Leste, U22 Indonesia tạm chiếm ngôi đầu của Việt Nam

U22 Indonesia đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước U22 Timor Leste trong trận đấu sớm nhất lượt trận thứ 3 bảng B. “The Garuda” vươn lên dẫn đầu bảng B tính đến thời điểm hiện tại.

HLV Luis Milla có sự thay đổi ở vị trí tiền đạo cắm khi Marinus Mariyanto thay thế Ezra Walian, người chơi chưa thực sự hiệu quả ở hai trận đấu trước đó. Với đẳng cấp cao hơn, U22 Indonesia dễ dàng kiểm soát thế trận nhờ nền tảng thể lực dồi dào và kỹ thuật tốt.

Phút 11, Septian David sút phạt trúng tay Adelino de Oliveira đang đứng trong vòng cấm. Tình huống khá rõ ràng nhưng trọng tài chính không cho rằng đó là một quả 11m. Tuy nhiên, người hâm mộ U22 Indonesia cũng không phải chờ đợi lâu.

Đến phút 21, Septian David lừa bóng tinh quái qua hậu vệ trái của U22 Timor Leste trước khi tạt cánh đúng tầm để Marinus Mariyanto đánh đầu trong tư thế trống trải, mở tỷ số trận đấu.

U22 Indonesia giành chiến thắng tối thiểu trước Đông Timor

Đội bóng xứ vạn đảo sau đó vẫn tiếp tục dâng lên tấn công, kiểm soát bóng rất nhiều nhưng không có thêm bất cứ bàn thắng nào được ghi. Không những thế, U22 Indonesia còn phải chịu tổn thất khi thủ môn Kartika Ajie gặp chấn thương sau pha va chạm với hậu vệ Filipe của U22 Timor Leste.

HLV Luis Milla buộc phải sử dụng quyền thay người bất đắc dĩ khi đưa thủ môn dự bị Satria Tama và sân thay Kartika.

Với chiến thắng nhẹ nhàng này, U22 Indonesia tạm vươn lên dẫn đầu bảng B với 7 điểm, nhiều hơn đội xếp thứ hai là U22 Việt Nam 1 điểm nhưng cũng thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Tối nay (20/8), hai trận đấu còn lại của bảng B cùng diễn ra vào lúc 19h45. U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Philippines tại SVĐ Shah Alam và U22 Thái Lan chạm trán U22 Campuchia tại SVĐ Selayang.

Bài liên quan