Những con số kỳ lạ của Ronaldo trong 24 phút trên sân tại trận Siêu cúp TBN

Ngôi sao người Bồ Đào Nha vào sân, ghi bàn, cởi áo, nhận thẻ vàng, ăn vạ, nhận thẻ vàng một lần nữa, bị đuổi khỏi sân và đẩy trọng tài. Tất cả diễn ra chỉ trong khoảng 24 phút.

Ở trận lượt đi Siêu Cúp Tây Ban Nha, Cristiano Ronaldo đã khiến người hâm mộ trải qua mọi cung bậc cảm xúc, tất cả chỉ diễn ra trong vòng ít phút mà anh hiện diện trên sân.

Chỉ hơn 2 phút sau khi Lionel Messi san bằng tỷ số cho Barcelona, Ronaldo đã đưa Real Madrid vượt lên dẫn trước 2-1. Tuy nhiên, CR7 lập tức nhận thẻ vàng đầu tiên do lỗi cởi áo ăn mừng. Chỉ 1 phút sau, Ronaldo bị phạt thẻ vàng thứ hai do ngã vờ trong vòng cấm sau pha đua tốc độ với Samuel Umtiti.

Điều đáng nói là sau khi bị truất quyền thi đấu, Ronaldo đã đẩy nhẹ trọng tài Ricardo De Burgos, một hành động dẫn đến án treo giò 5 trận và bị phạt tiền.

Như đã thấy trên bản đồ nhiệt, Ronaldo chỉ có 11 lần chạm bóng trong suốt 24 phút trên sân, với 3 cú sút và 4 lần chuyền bóng – chỉ có 2 thành công.

Anh cũng hoàn thành một pha đi bóng qua người và bị thổi phạt một lần – đó là pha băng vào vòng cấm và ngã vờ dẫn đến chiếc thẻ đỏ.

Sau đó, bản đồ nhiệt cho thấy dường như Ronaldo đã dành phần lớn thời gian trên sân ở vị trí ưa thích của một cầu thủ tấn công bên trái và một chút ở vị trí hậu vệ phải.

Bài liên quan