Những màn ẩu đả trên sân tập căng chẳng kém vụ Neymar

Trong bóng đá, như Andres Iniesta bình luận cách đây không lâu, những màn xô xát giữa các đồng đội là một phần của buổi tập, dù bất thường song xảy ra không ít.

Robinho và Gravesen

Robinho và Thomas Gravesen đã bị cấm thi đấu sau vụ ẩu đả

Năm 2006, trong màu áo Real Madrid, Robinho và Thomas Gravesen đã có màn xô xát khiến buổi tập phải kết thúc sớm. Robinho là người mở màn với một cú đấm vào mặt tiền vệ người Đan Mạch. Vì vụ xô xát này, cả hai đã bị HLV Fabio Capello phạt không được ra sân.

 

Mascherano và Marcelinho

Mascherano đã có pha vào bóng quyết liệt với Marcelinho

Trong khoảng thời gian chơi bóng tại Brazil trong màu áo Corinthians, Mascherano đã có vụ va chạm với người đồng đội Marcelinho Carioca. Trong một buổi tập, Mascherano đã có pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết và bị Marcelinho trả đũa. Cầu thủ người Argentina phản ứng bằng cách dùng những từ ngữ thô tục để thóa mạ đồng đội.

 

Boateng và Lewandowski

Boateng và Lewandowski cũng từng xô xát trong 1 buổi tập

Sau quả vào bóng ác ý Boateng nhằm vào Lewandowski, cả hai đã hằm hè lao vào nhau thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Tuy nhiên, trước sự can ngăn của các đồng đội, vụ ẩu đả đã không xảy ra.

 

Onyewu và Ibrahimovic

brahimovic đã đá vào mạng sườn Onyewu

Trong một buổi tập của AC Milan, Ibrahimovic đã đá vào mạng sườn Onyewu do xích mích. Sau này, tiền đạo người Thụy Điển tiết lộ rằng cú đá ấy đã khiến Onyewu bị gãy xương sườn và nếu đồng đội không can ngăn, cả hai đã có thể lao vào giết nhau.

 

Robben và Bruno Martins Indi

Robben và Martin Indi có những tình huống vào bóng ác ý với nhau dẫn đến xô xát

Tại buổi tập chuẩn bị cho World Cup 2014 của đội tuyển Hà Lan, một vụ va chạm đã xảy ra giữa Robben và Bruno Martins Indi. Cả hai liên tục có những tình huống vào bóng ăn miếng trả miếng dành cho nhau và đỉnh điểm là màn xô xát ở pha ném biên.

 

Tevez và Marquinhos

Tevez cũng đã gây ẩu đả trong 1 buổi tập của CLB Corinthians

Không chỉ Mascherano, Tevez khi khoác áo Corinthians cũng tham gia ẩu đả với đồng đội trong buổi tập. Chân sút người Argentina đã có pha vào bóng ác ý nhằm vào hậu vệ Marquinhos, hệ quả là cả hai lao vào đánh nhau.

 

Puyol và Vicente

Puyol cũng k phải tay vừa trên sân tập

Carles Puyol nổi tiếng là hậu vệ chơi bóng quyết liệt. Thế nên trong một buổi tập của đội tuyển Tây Ban Nha năm 2005, cựu thủ quân Barca đã có màn xô xát với tiền vệ Vicente sau một pha tranh chấp quyết liệt.

 

Adebayor và Kolo Toure

Tình huống xô xát của Adebayor và Kolo Toure

Năm 2011, trong buổi tập của Manchester City, Adebayor và Kolo Toure đã lao vào nhau đòi ăn thua đủ. Tuy nhiên, các đồng đội đã kịp tách hai cái đầu nóng ra để tranh mọi chuyện đi quá xa.

Bài liên quan