NÓNG: Barca quyết tâm chiêu mộ Coutinho với giá khủng

Nhà báo cực kỳ nổi tiếng của bóng đá thế giới, Graham Hunter cam đoan 101% trên hãng thông tấn BBC, tin rằng Barcelona muốn chiêu mộ Philippe Coutinho sau khi Neymar đến PSG.

“Tôi có thể đảm bảo chắc chắn Barca đang tranh đấu để có được chữ ký của Coutinho,” Graham Hunter, người có mối quan hệ thân thiết với các đội bóng tại La Liga cam đoan trên hãng thông tấn BBC (Anh). “Đầu tiên là 100 triệu euro, bây giờ là 100 triệu bảng.”

Với việc Neymar đến PSG chỉ còn tính bằng giờ, Barcelona đang rất vất vả trong việc thay thế. Dù có tới 222 triệu euro (tương đương 196 triệu bảng) tiền hợp đồng của Neymar, cộng ngân quỹ chuyển nhượng lớn, nhưng Barcelona có thể không hoàn tất mục tiêu.

Barcelona muốn chiêu mộ Philippe Coutinho sau khi Neymar đến PSG.

Lời đề nghị mới nhất của câu lạc bộ La Liga có giá 100 triệu bảng (tương đương 112 triệu euro), sau sau hai lời đề nghị đầu tiên trị giá 72 triệu bảng và 80 triệu bảng (tương đương gần 90 triệu euro) đều bị từ chối.

Hồi tháng 1, Liverpool đã thành công trong việc thuyết phục tiền vệ người Brazil ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022, không có điều khoản giải phóng hợp đồng (khác với thương vụ Luis Suarez, hồi năm 2014, Barca từng trả 75 triệu bảng để có được Luis Suarez ).

Liên tục trong các buổi họp báo tuần tại Hong Kong lẫn tại Đức (ở Audi Cup), HLV Klopp đã khẳng định Coutinho không phải để bán.

Liên tục trong các buổi họp báo tuần tại Hong Kong lẫn tại Đức (ở Audi Cup), HLV Klopp đã khẳng định Coutinho không phải để bán.

“Các bạn đặt câu hỏi hơi lạ. Thế nào là làm rõ? Tôi nói không, có nghĩa là chẳng có lời giải thích nào cả, chẳng có gì mới. Cậu ấy không phải để bán. Tôi không muốn giải thích thêm gì cả. Tôi thực sự chẳng hiểu gì khi các bạn nói là đội bóng đã sẵn sàng để cậu ấy ra đi.”

Theo tiết lộ từ nhiều nguồn tin nội bộ Liverpool, Coutinho đã có cuộc nói chuyện với huấn luyện viên trưởng Liverpool Jurgen Klopp và thông báo: anh sẵn sàng ở lại Liverpool nếu CLB không muốn bán anh cho Barcelona.

Bài liên quan