NÓNG: Cha của Neymar dùng bữa với Perez, chuẩn bị kích nổ bom tấn 250 triệu euro?

Theo Diario Gol, cha của Neymar đồng thời cũng là người đại diện của anh đã đạt được thỏa thuận với chủ tịch Florentino Perez để chuyển đến Real Madrid.

Trước đó, ông Neymar Sr đã gặp luật sư của Perez để thảo luận về bản hợp đồng sơ bộ trị giá 250 triệu euro. Ngày hôm sau, cha của “Tiểu Pele” đã có bữa ăn tối cùng với vị chủ tịch tối cao của Real Madrid và khẳng định con trai ông đang rất quan tâm đến việc sẽ chuyển đến thi đấu cho đội chủ sân Bernabeu.

Cha con Neymar sẽ làm thêm một thương vụ bom tấn nữa?

Theo nguồn tin cho biết, cả hai bên chấp nhận sẽ chờ đến mùa Hè 2019 để mọi thỏa thuận được tiến hành. Nhưng Neymar được cho rằng muốn rời khỏi PSG vào cuối mùa này bởi vì anh không hạnh phúc tại Paris. Cha của tiền đạo người Brazil cũng đã hứa với Perez sẽ cố gắng đưa con trai mình đi ngay trong mùa Hè tới.

Nếu thương vụ này xảy ra, đây tiếc tục là một cú sốc trong lịch sử bóng đá thế giới. Real không những phải phá kỷ lục chuyển nhượng hiện tại của Neymar bằng số tiền 250 triệu euro, ông còn đưa về Bernabeu ngôi sao từng được đại kình địch Barca xem là người sẽ kế vị Messi trong tương lai. Viễn cảnh Neymar khoác áo Los Blancos để đối đầu với đội bóng cũ chắc chắn sẽ khiến mối thâm thù giữa Barca và Real càng thêm chồng chất.

Bài liên quan