NÓNG: Dani Ceballos từ chối Barca để đến Bernabeu

Lần thứ ba trong vòng chưa đầy 6 tháng, chủ tịch Florentino Perez thuyết phục thành công một tài năng trẻ nữa của bóng đá thế giới đến Real Madrid.

Gần như tất cả các nguồn tin uy tín của báo chí Tây Ban Nha đều xác nhận: Dani Ceballos đang trên đường gia nhập đội bóng Hoàng gia Real Madrid. Cầu thủ sẽ được công bố vào chiều tối nay (theo giờ địa phương) hoặc chậm nhất là ngày mai.

Real Betis, CLB chủ quản đã đồng ý bán Dani Cebellos cho Real Madrid, phí chuyển nhượng 18 triệu euro. Con số này cao hơn 3 triệu euro so với điều khoản phá vỡ hợp đồng của Ceballos với Betis (có thời hạn đến 2020). Ceballos sẽ ký hợp đồng 6 năm với Real Madrid, hưởng lương 2 triệu euro/mùa.

Dani Ceballos đã đồng ý khoác áo Real Madrid

Chủ tịch Florentino Perez tiếp tục là nhân tố chính trong vụ này. Ông được cho đã nói chuyện với gia đình cầu thủ, và hứa hẹn mọi sự phát triển tốt nhất (hợp đồng 6 năm thể hiện cam kết của CLB). Sau Theo Hernandez, Vinicius Jr, tới lượt Dani Ceballos từ chối Barca để đến Bernabeu.

Dani Ceballos, 20 tuổi, là hiện tượng, thủ lĩnh Betis ở tuổi 18, tỏa sáng rực rỡ từ mùa 2014/15 cùng CLB giành vé trở lại La Liga. Anh đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải U21 EURO 2017 ở Ba Lan mới đây. Chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, Ceballos là một trong những cái tên đáng chú nhất của đội U21 Tây Ban Nha.

Ceballos sẽ cùng các tài năng trẻ khác như Theo Hernández, Vallejo, Asensio và Marco Llorente – những đồng đội ở U-21 Tây Ban Nha, sang Mỹ để tập trung với Real.

Bài liên quan