NÓNG: Không nói chuyện, quan hệ Pogba-Mou chạm đáy

Có nhiều dấu hiệu cho thấy mối quan hệ đổ vỡ giữa Pogba và Mourinho ở Man Utd không thể hàn gắn.

Sở hữu cầu thủ trị giá 89 triệu bảng như Paul Pogba là ước mơ của nhiều đội bóng. Nhưng ở Man Utd, HLV Jose Mourinho lại có cách nhìn khác. Ông thậm chí còn sẵn sàng loại bỏ tiền vệ người Pháp khỏi sơ đồ chiến thuật của mình, kèm theo đó là tuyên bố đầy thâm ý “Tôi không đặt niềm tin tùy tiện“.

Mourinho cho thấy ông không còn tin tưởng Pogba

Với tuyên bố trên, Mourinho cho thấy ông không còn tin tưởng Pogba, ít nhất là ở thời điểm này. Mối quan hệ của cả 2 đã trở nên rất xấu bởi Pogba vốn là người có tầm ảnh hưởng ở Old Trafford sau khi trở thành bản hợp đồng kỉ lục của Quỷ đỏ.

Pogba không còn nói chuyện với HLV Jose Mourinho. Tất cả thông điệp đều được anh truyền tải qua trợ lý Rui Faria và ban huấn luyện.

Theo thông tin mới được SunSport đăng tải, tình hình đã trở nên tồi tệ hơn bởi Pogba không còn nói chuyện với HLV Jose Mourinho. Tất cả thông điệp đều được anh truyền tải qua trợ lý Rui Faria và ban huấn luyện.

Ở chiều ngược lại, Mourinho cũng không nói chuyện với Pogba. Cả 2 đã rơi vào tình cảnh “bằng mặt nhưng không bằng lòng“.

Vì vậy, theo thông tin được nhiều tờ báo Anh đăng tải, “siêu cò” Mino Raiola đã bắt đầu đàm phán tìm kiếm bến đỗ mới cho Paul Pogba. Ông xác định thân chủ của mình không thể tiếp tục gắn bó với Old Trafford nếu Man Utd vẫn đặt niềm tin vào Jose Mourinho.

“Siêu cò” Mino Raiola đã bắt đầu đàm phán tìm kiếm bến đỗ mới cho Paul Pogba.

Về phía Man Utd, theo Mirror, đội bóng này đã sẵn sàng bán Pogba trong hè tới để dành ngân sách cải tổ lực lượng. Ước tính, Mourinho muốn chi 200 triệu bảng để xây dựng đội hình mới cho Quỷ đỏ.

Bài liên quan