NÓNG: Morata sẽ có mặt ở Manchester trong ít giờ nữa

Mong muốn của Jose Mourinho có Morata trong đội hình MU ở tour du đấu Mỹ vào Chủ nhật này, sắp trở thành hiện thực khi đôi bên chỉ còn cách nhau đúng… 5 triệu euro!

Tờ Marca cho hay, thương vụ bom tấn tốn nhiều giấy mực thời gian qua nhiều khả năng kết thúc trong ít giờ tới, khi MU đưa ra lời đề nghị mới, 75 triệu euro, tức chỉ còn cách đòi hỏi của Real Madrid đúng 5 triệu euro – 80 triệu euro.

Mourinho rất sốt ruột vì việc “đi chợ” của MU bị chựng lại thời gian qua, hiện mới chỉ có 1 tân binh (trung vệ Victor Lindelof) duy nhất. Ông đã làm căng với lãnh đạo Quỷ đỏ, yêu cầu đẩy nhanh tốc độ, cho kịp kế hoạch chuẩn bị mùa giải mới.

Phía Alvaro Morata cũng muốn mau chóng dứt điểm tương lai nên cha anh và người đại diện đã đến gặp quan chức Nhà trắng để nói rõ ý định.

Thương vụ đình đám Morata sắp đi đến hồi kết

Vì MU là đội cần hơn nên đã phải chủ động “nhích”, khi Real khăng khăng mức giá cao. Và theo thông tin mới nhất từ tờ Marca thì Quỷ đỏ đã trả giá lên đến 75 triệu euro, sau khi mức 68 triệu euro bị từ chối.

Đây là con số mà truyền thông xứ đấu bò nhận định có thể thuyết phục Kền kền nhả chân sút 24 tuổi và hợp đồng có thể được “chốt” trong ít giờ tới để Morata kịp có mặt ở Anh cùng MU du đấu Mỹ.

Morata đã được HLV Mourinho hứa sẽ là số 9 ở MU thay Ibrahimovic bị chấn thương. Dù chưa chính thức gia nhập nhưng chiến lược gia người Bồ và học trò cũ vẫn giữ liên lạc thường xuyên trong thời gian 2 CLB đàm phán.

Theo thăm dò của tờ Express thì có đến 82% người hâm mộ tin Morata đủ sức thay thế Ibrahimovic tại Nhà hát của giấc mơ.

Bài liên quan