NÓNG: Real xác nhận cái tên đầu tiên sẽ cập bến Bernabeu hè này!

Real Madrid được chờ đợi sẽ đưa về những ngôi sao tên tuổi trong mùa Hè này, tuy nhiên, đó là phần sau của kỳ chuyển nhượng. Người về sân Bernabeu sớm nhất đã được xác định.

Theo tờ Marca, Real Madrid đang thực hiện những bước đi để kích hoạt điều khoản mua lại Omar Mascarell từ Eintracht Frankfurt. Tiền vệ này rời sân Bernabeu hồi năm 2016 sau khi chỉ có 1 trận duy nhất cho đội 1. Sau 2 năm, Los Blancos cho rằng, cầu thủ này đã đạt được điều kiện để họ thực hiện điều khoản mua lại.

Mùa vừa qua, tiền vệ 25 tuổi thi đấu rất tốt tại Đức, với 43 lần ra sân trên các mặt trận cho Frankfurt.

Mặc dù biết thông tin Real Madrid sẽ thực hiện điều khoản mua lại nhưng bản thân Mascarell thừa nhận rằng, anh vẫn chưa biết chắc chắn tương lai của mình ra sao.

Điều khoản mua lại sẽ được thực hiện, nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với tương lai của mình“, anh nói.

Tôi nghĩ Real Madrid sẽ muốn tôi tham gia tập huấn trước mùa cùng họ.”

Tôi cũng nghĩ họ quan tâm đến việc giữ tôi ở lại, nhưng tôi muốn tiếp tục trưởng thành, tích lũy thêm kinh nghiệm, vì thế, tôi cho là sẽ ở lại Đức nếu một lần nữa rời Real Madrid“.

Mascarell không thể có suất ở đội 1 Real Madrid nên đã được cho mượn tới Derby County và Sporting Gijon, nhưng anh vẫn dành lời cảm ơn về thời gian ở Madrid.

Tôi chỉ có thể nói những lời cảm ơn tới Real Madrid bởi trong thời gian tôi ở Valdebebas, họ đã giúp tôi tiến bộ trong cả quan điểm bóng đá lẫn tinh thần. Họ giúp tôi trưởng thành hơn trong những năm của mình và họ dạy tôi luôn chiến thắng“.

Cuối tuần này, Mascarell sẽ có trận đấu cuối cùng với Frankfurt, gặp Bayern Munich tại chung kết Cúp Quốc gia Đức ở Berlin.

Bài liên quan