NÓNG: Tượng Messi lại bị ‘lật đổ’ tại thủ đô Buenos Aires của Argentina

Bức tượng của siêu sao Lionel Messi được đặt tại Buenos Aires (thủ đô của Argentina) lại bị phá hoại nghiêm trọng. Hiện vẫn đang trong quá trình điều tra tìm ra thủ phạm.

Bức tượng Lionel Messi lại bị ngã trên mặt đất tại thủ đô Buenos Aires do có đối tượng cố ý phá hoại. Hiện phía cảnh sát vẫn chưa thể xác định thủ phạm làm ngã tượng của Leo là ai.

Đây không phải lần đầu tiên Messi bị “hạ bệ” tại thủ đô của quê hương anh. Trước đó tháng 01/2017 vừa qua, bức tượng còn bị vỡ nghiêm trọng hơn. Cụ thể tượng Messi gãy tay và vỡ đầu và đến nay vẫn chưa thể tìm ra kẻ phá hoại là ai.

Tượng của Messi bị phá hoại lần thứ hai tại thủ đô Argentina.

Trùng hợp là bức tượng bị phá hủy lần đầu đúng vào ngày kình địch Cristiano Ronaldo giành giải Cầu thủ hay nhất thế giới. Được biết bức tượng Messi được đặt tại quãng trường Rio de la Plata thuộc khu “Glory Walkway”. Đây là nơi người Argentina dựng tượng nhiều ngôi sao thể thao như Juan Manuel Fangio (đua xe), Emanuel Ginobili (bóng rổ), Gabriela Sabatini (quần vợt),… để tri ân những cống hiến của họ cho quốc gia này.

Tượng Messi được dựng hồi tháng 06/2016 sau khi anh tuyên bố chia tay đội tuyển Argentina sau khi thất bại trước Chile trong trận chung kết Copa America sau loạt sút luân lưu thiếu may mắn. Đến nay thủ phạm cũng như nguyên nhân phá hoại vẫn chưa được cảnh sát nước này tìm ra.

Bài liên quan