Ở tuổi 32 Ronaldo vẫn ngạo nghễ tuyên bố điều cực chất về anh và Messi sau khi ẵm danh hiệu The Best 2017

Đó là tuyên bố của Cristiano Ronaldo sau khi anh giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA.

Đêm qua, tại nhà hát Palladium (London, Anh), Cristiano Ronaldo đã được FIFA vinh danh với giải “cầu thủ xuất sắc nhất năm”. Với số phiếu bầu chọn áp đảo là 43.16%, Ronaldo đã đánh bại Messi (19.25%) và Neymar (6.7%) để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất năm tại đêm trao giải FIFA The Best 2017.

Khi được hỏi liệu có phải cuộc chiến giữa mình và Messi đã kết thúc, CR7 phát biểu: “Chưa kết thúc đâu… nó mới bắt đầu thôi”.

Ronaldo giành chiến thắng đầy xứng đáng trong đêm gala trao giải

“Tôi không cạnh tranh với Leo. Cậu ấy là một cầu thủ cùng thời với tôi. Messi đã đoạt giải 5 lần và tôi cũng đã giành chiến thắng 5 lần, những giải thưởng cá nhân cao quý nhất dành cho những người xuất sắc nhất thế giới”, CR7 nói thêm về đối thủ.

Anh cũng nói thêm về cuộc sống ở Madrid: “Rõ ràng tôi đang rất hạnh phúc ở đây, bởi tôi đang chơi cho đội bóng vĩ đại nhất thế giới. Tôi đã chứng tỏ mình vẫn đang chơi bóng ở đẳng cấp vài năm qua và giờ tôi vẫn rất sung sức”.

“Tôi đang tận hưởng những thời khắc tuyệt vời của cuộc sống và chờ xem ngày mai sẽ ra sao bởi bạn đâu biết trước được cuộc sống thế nào”, siêu sao người Bồ Đào Nha kết thúc câu chuyện.

Siêu người BĐN tự tin khẳng định cuộc đua tranh giữa anh và Messi vẫn chưa kết thúc. CR7 vẫn muốn chinh phục nhiều danh hiệu hơn nữa

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Ronaldo đoạt danh hiệu FIFA The Best và là lần thứ 5 trong sự nghiệp được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất năm trước khi được đổi tên như hiện tại. Chiến thắng này giúp anh cân bằng thành tích với kì phùng địch thủ Lionel Messi (cả 2 cùng 5 năm giành giải cầu thủ xuất sắc nhất do FIFA bình chọn).

Bài liên quan