Ozil tiết lộ điểm đến trong tương lai sau khi chia tay Arsenal khiến FAN pháo thủ tức điên

Tiền vệ Mesut Oezil đã tìm được bến đỗ cho mình sau khi hợp đồng với Arsenal kết thúc. Theo đó, ngôi sao người Đức rỉ tai bạn bè sẽ cập bến…

Nếu không được Ban lãnh đạo Arsenal gia hạn hợp trong thời gian tới, Oezil sẽ trở thành cầu thủ tự do vào hè năm sau. Theo luật chuyển nhượng, cựu sao Real Madrid sẽ được phép đàm phán với CLB mới ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 mà không phải thông qua Arsenal.

Lúc này, truyền thông Anh loan tin Oezil muốn tới MU. Những ngày gần đây, báo chí xứ sương mù cũng cho biết HLV Jose Mourinho muốn giải cứu cậu học trò khỏi sân Emirates. Trước đây, Oezil từng là học trò của “Người đặc biệt” tại Real Madrid.

Phía Arsenal muốn giữ tiền vệ người Đức, tuy nhiên ngôi sao 29 tuổi cho biết chưa sẵn sàng để ký tiếp hợp đồng. Trong trường hợp Oezil cương quyết đòi ra đi, nhiều khả năng “Pháo thủ” sẽ bán tháo tiền vệ này trong tháng 1 tới để tránh viễn cảnh “mất trắng” vào hè năm sau.

Mesut Oezil sẽ chuyển tới MU trong thời gian tới?

Ngoài MU, Inter cũng rất quan tâm đến Oezil. Đội bóng thành Milan sẵn sàng chạy đua với “Quỷ đỏ” để có chữ ký nhà vô địch World Cup 2014. Tuy nhiên, truyền thông Anh phân tích MU có nhiều lợi thế hơn nhờ mối quan hệ thân thiết từng được Mourinho và Oezil xây dựng khi còn phục vụ Real Madrid.

“Mourinho luôn đánh giá Oezil là một trong những tiền vệ sáng tạo hay nhất hành tinh”, báo Daily Mail viết.

Cũng theo báo Anh, Oezil muốn có bản hợp đồng với mức lương cao hơn những gì được nhận tại Arsenal. Anh đòi CLB mới trả cho mình 300.000 bảng/tuần, con số rất cao. Song, MU vì mục tiêu tìm lại thời hoàng kim bằng mọi giá nhiều khả năng sẽ không tiếc tiền vì ngôi sao tài năng này.

Ở Arsenal, CLB dự định gia hạn hợp đồng với Oezil bằng điều khoản tăng lương thành 275.000 bảng/tuần. Dù vậy, có tin đồn tiền vệ người Đức muốn nhận tới 350.000 bảng/tuần. HLV Arsene Wenger cũng tuyên bố chấp nhận bán tháo Oezil còn hơn để mất trắng vào tháng 7 năm 2018.

Bài liên quan