Phát hiện hai cầu thủ dính nhau như sam, thầy Park nhất quyết ‘chia rẽ uyên ương’ mặc kệ 2 chàng ra sức cầu xin

Trong thời gian chờ bay từ Lào về Việt Nam tối 9/11, HLV Park Hang-seo nửa đùa nửa thật tuyên bố sẽ tách đôi bạn cùng phòng Tiến Dũng và Đình Trọng vì họ quá quấn quít nhau trong cả sinh hoạt lẫn tập luyện.

Trọng – Dũng

Quan sát thấy Tiến Dũng và Đình Trọng lúc nào cũng “dính” lấy nhau từ sân tập đến cuộc sống hàng ngày, HLV Park Hang-seo bèn gọi Công Phượng và Văn Lâm vào ngồi giữa “cặp uyên ương” 04-21. Tuy nhiên, cả tiền đạo tóc xù và thủ môn Lâm “tây” đều từ chối. Ngồi ở hàng ghế phía sau cặp trung vệ, HLV Park Hang-seo nửa đùa nửa thật rằng về Hà Nội sẽ tách phòng, không để hai cậu này ở cùng với nhau nữa.

Cả Đình Trọng và Tiến Dũng đều tỏ ra bối rối vì tuyên bố này của chiến lược gia người Hàn Quốc. Nếu Đình Trọng phụng phịu nói “No no” với thầy thì Tiến Dũng lại nhờ Văn Lâm phiên dịch giúp ý kiến của mình để thuyết phục thầy Park.

Trọng – Dũng

Lý do Tiến Dũng đưa ra là nếu tách phòng, hai anh em sẽ không ngủ được. Câu nói chân chất của chàng cầu thủ mặc áo lính khiến cả Văn Lâm và Đình Trọng bật cười. Tuy vậy, HLV Park Hang-seo vẫn kiên quyết thực hiện ý định “chia uyên rẽ thúy”.

Nơi nào có Tiến Dũng, nơi đó có Đình Trọng.

Ở tuyển Việt Nam, Tiến Dũng và Đình Trọng được sắp xếp ở cùng phòng với nhau giống như những ngày thi đấu trong đội hình Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018. Sự ăn ý trên sân cỏ và hiểu nhau ngoài đời của hai trung vệ này khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nơi nào có Tiến Dũng, nơi đó có Đình Trọng.

Hai ngôi sao U23 Việt Nam cũng không ngần ngại thể hiện sự thân thiết, gắn bó như hình với bóng ở mọi nơi khiến fan “phát hờn” vì quá tình cảm. Fan còn đùa vui gán ghép hai người thành một cặp đôi “phòng 0421”.

Sơ đồ cặp đôi ngủ cùng phòng của ĐT Việt Nam

Danh sách chia phòng của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018. Ảnh: Giang Nguyễn
Hôm nay 10/11, tuyển Việt Nam được xả trại cả ngày trước khi trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 16/11 tới đây.

Trọng Dũng tình cảm thắm thiết

Đình Trọng cùng Tiến Dũng cùng “hóa trang” kiểu tóc đầy cá tính.

 

Bài liên quan