Phô diễn sức mạnh vượt trội, U15 PVF lên ngôi vô địch giải tứ hùng trước sự phấn khích của Giggs và Scholes

U15 PVF đã thể hiện sức mạnh rất ấn tượng trước đại diện đến từ Australia U15 Mariners và giành chức vô địch giải tứ hùng.

U15 PVF và U15 Mariners bước vào trận chung kết giải tứ hùng U15 Quốc tế với quyết tâm rất cao. Đội bóng đến từ Úc có thể hình nhỉnh hơn so với PVF, tuy nhiên không phải vì thế mà đại diện của Việt Nam thi đấu yếu thế hơn.

Đội hình xuất phát của U15 PVF trong trận chung kết với U15.

Trong hiệp thi đấu đầu tiên, chính PVF mới là đội đã chơi tốt hơn và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm. Những đợt tấn công của PVF tạo ra độ nguy hiểm cao. Trong khi đó U15 Mariners chỉ đẩy bóng đến vòng cấm thì bị bật ngược trở lại. Hiệp thi đấu đầu tiên cả hai đội không bên nào ghi được bàn thắng.

U15 PVF tỏ ra vượt trội trước đội bóng đến từ Australia song suốt hiệp 1, đội bóng chủ nhà không thể ghi bàn.

Trên khán đài Ryan Giggs và Paul Scholes rất hào hứng với những tình huống của đội chủ nhà.

Sang hiệp 2, U15 PVF tiếp tục cho thấy sự áp đảo trên sân khi U15 Mariners không thể triển khai tấn công. Khác với hiệp thi đấu này, U15 PVF đã tận dụng tốt những cơ hội mà mình tạo ra.

Chí Bảo (số 7) chơi cực hay và có bàn mở tỷ số. Sau đó Chi Bảo lại có tình huống kiến tạo để đồng đội nâng tỷ số lên 2-0.

Trong 35 phút thi đấu của hiệp 2, đội chủ nhà U15 PVF đã ghi liền ba bàn thắng để vượt lên dẫn trước 3-0. Dù thắng với cách biệt an toàn nhưng tinh thần thi đấu của U15 PVF vẫn là rất cao khi họ liên tục tấn công.

Ryan Giggs và Paul Scholes vỗ tay khi cầu thủ PVF ghi bàn. Cả 2 danh thủ đều nở nụ cười rất tươi chúc mừng chiến thắng 3-1 của U15 PVS trước U15 Central Coast Mariners ở trận chung kết.

Trong khi đó U15 Mariners phải chờ tới những giây cuối cùng mới có bàn thắng danh dự và chấp nhận chịu thua chung cuộc 1-3. Với kết quả này, U15 PVF đã giành chức vô địch giải tứ hùng được tổ chức tại Hưng Yên.

U15 PVF xuất sắc vô địch giải tứ hùng

Bài liên quan