Pique thừa nhận tự ý CHỐT tương lai Neymar

Trung vệ Gerard Pique thú nhận anh chỉ vận động Neymar ở lại chứ không biết rõ tương lai tiền đạo người Brazil ra sao.

Cách đây vài ngày, giữa ma trận tin đồn về việc PSG sẵn sàng chi ra 222 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Neymar và Barcelona, Gerard Pique khiến dư luận dậy sống khi đăng tải một thông tin ngược chiều. Thông qua mạng xã hội, trung vệ này đã đăng tải hình ảnh chụp chung với Neymar kèm theo dòng trạng thái: “Cậu ấy sẽ ở lại”.

Động thái này của Pique khiến nhiều người hâm mộ đội bóng xứ Catalan chắc mẩm Neymar sẽ ở lại thay vì đến PSG. Tuy nhiên, trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, Pique đã thú nhận rằng anh chỉ chia sẻ với mục đích vận động Neymar ở lại Barca chứ chẳng hề biết tương lai của chân sút người Brazil ra sao.

Dòng trạng thái của Pique

Pique cho biết: “Đó là quan điểm cá nhân. Tôi phải chia sẻ rõ ràng những gì tôi muốn với Neymar. Tôi đăng tải thông điệp trong không khí thoải mái. Hiện tại thì chưa có thông tin gì chính thức”.

Ngoài ra, Pique đưa ra bình luận: “Quyết định cuối cùng thuộc về cậu ấy. Có thẻ là vấn đề tiền bạc hoặc chuyên môn nhưng tôi nghĩ không nơi nào lý tưởng hơn cho Neymar bằng Barca. Tôi đã nói với cậu ấy rằng cậu ấy không nên đến PSG, đội bóng này chưa từng vô địch Champions League lần nào”.

Bài liên quan