Qua cơn giận giữ, fan hâm mộ kêu gọi HLV Hữu Thắng tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam
Rất nhiều fan hâm mộ của trái bóng tròn kêu gọi HLV Hữu Thắng thay đổi suy nghĩ, quay trở lại dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam.

Sau trận thua tan nát 0-3 của U22 Việt Nam trước Thái Lan và bị loại khỏi SEA Games 29 ngay từ vòng đấu bảng, HLV đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, giới truyền thông và đưa ra quyết định từ chức.

Quyết định có phần vội vã này của HLV xứ Nghệ đã khiến không ít người bất ngờ và nổ ra một cuộc tranh luận lớn trên mảng xã hội, ngoài một bộ phận không nhỏ đồng tình với quyết định từ chức của HLV Hữu Thắng, phần đông người hâm mộ mong muốn ông tiếp tục dẫn dắt U22 trong đoạn đường sắp tới.

HLV Hữu Thắng từ chức sau thất bại của U22 Việt Nam.

Bạn Tuấn Anh chia sẻ: “Thua và bị loại thì ai chẳng buồn, nhưng đây là do sai lầm của cá nhân cầu thủ và do thiếu may mắn thôi, việc gì HLV Hữu Thắng phải từ chức, hãy ở lại và giúp bóng đá Việt Nam chinh phục U23 châu Á và AFF Cup, đó mới là những giải đấu quan trọng mà chúng ta cần hướng tới và hãy quên cái SEA Games ao làng ấy đi cho đỡ đau đầu”.

Bạn Việt Trinh cho rằng HLV Hữu Thắng là người duy nhất hợp với bóng đá Việt Nam lúc này: “HLV Hữu Thắng làm ơn hãy ở lại, anh đi rồi, ai sẽ dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam, người mới lên, liệu họ có thể giúp bóng đá Việt Nam tiến bộ hay tụt lùi về thành tích đây”?

 

Các tuyển thủ U22 cũng rất mong ông thầy của mình thay đổi quyết định từ chức

Bạn Hùng Cường tỏ ra tin tưởng tuyệt đối vào HLV gốc Nghệ: “Nhìn tổng quan Hữu Thắng vẫn là HLV đội tuyển Việt Nam hay nhất từ trước đến nay, kể cả ngoại, đừng nhìn vào thành tích vừa rồi”.

Không chỉ người hâm mộ, HLV Lê Thụy Hải cho rằng, HLV Hữu Thắng từ chức là vội vã và không nên vào lúc này. Còn Công Phượng và các cầu thủ U22 Việt Nam cảm thấy có lỗi và mong muốn HLV Hữu Thắng thay đổi quyết định và tiếp tục dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam.

Bài liên quan