“Quân ta đánh quân mình”, bom tấn 52 triệu bảng của MU đau nặng, fan Quỷ đỏ và Brazil như ngồi trên đống lửa

“Quỷ đỏ” thành Manchester đang lo “sốt vó” sau khi tân binh Fred phải bỏ dở buổi tập mới nhất của Brazil vì chấn thương.

Tiền vệ người Brazil, Fred trở thành bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè này của MU khi “Quỷ đỏ” mới chính thức thông báo cách đây 2 ngày. Giá trị của thương vụ chưa được chính thức công bố nhưng báo giới đồn rằng đội bóng thành Manchester tốn không dưới 52 triệu bảng để có được chữ ký của cựu cầu thủ Shakhtar Donetsk.

Cú tắc bóng vô cùng nguy hiểm mà Casemiro giành tặng cho Fred

Tuy nhiên, người hâm mộ “Quỷ đỏ” chưa kịp vui mừng bao lâu thì lại phải đón nhận tin dữ. Tờ Mirror của Anh đưa tin, tân binh của đội bóng đã phải bỏ dỡ buổi tập mới nhất của đội tuyển Brazil vì chấn thương. Fred bị đau sau một pha tranh bóng quyết liệt của Casemiro. Mặc dù đây chỉ là một buổi tập nội bộ của Brazil trước thềm World Cup 2018 nhưng tiền vệ đang thi đấu cho Real Madrid vẫn vào bóng rất rát.

Ngay lập tức, Fred được đồng đội đưa ra khỏi sân. Theo kiểm tra y tế sơ bộ, tân binh của MU dính chấn thương mắt cá và phải chườm đá. Người hâm mộ Brazil đang cực kỳ lo lắng khi nhìn vẻ mặt chán chường của tiền vệ 25 tuổi bởi World Cup 2018 chỉ còn vài ngày nữa là khởi tranh.

Chúng ta vẫn cần phải đợi thông báo chính thức từ ĐT Brazil nhưng trong trường hợp xấu nhất thì Fred sẽ lỡ World Cup 2018. Khi đó, Casemiro sẽ trở thành “tội đồ dân tộc” trong khi đó MU lại dính “họa vô đơn chí” bởi Fred chưa kịp cống hiến gì cho “Quỷ đỏ” đã thành bệnh binh dài hạn của CLB.

Bài liên quan