Real bất ngờ đổi mục tiêu: Chelsea lo sốt vó, Quỷ đỏ mừng thầm

CĐV Chelsea có lý do để mất ăn mất ngủ khi Real Madrid được cho rằng từ bỏ David De Gea để chuyển sang mục tiêu Thibaut Courtois.

Theo talkSPORT đưa tin, Real Madrid đã từ bỏ thương vụ đeo đuổi David De Gea. Lý do là bởi Quỷ đỏ cương quyết không để De Gea rời khởi Old Trafford. Mới đây, đích thân HLV Jose Mourinho cũng lên tiếng bác bỏ việc để thủ thành người Tây Ban Nha ra đi.

Real Madrid được cho rằng từ bỏ David De Gea trước sự cứng rắn từ BLĐ Quỷ đỏ.

“Bạn có nghĩ một đội bóng đang cố gắng thu hút các cầu thủ giỏi nhất lại bán đi những nhân tố xuất sắc nhất của mình. Điều đó quả thật nhảm nhí. Nếu muốn đạt tới đẳng cấp cao nhất, chúng ta phải chiêu mộ những cầu thủ giỏi nhất như chúng tôi đã làm với Sanchez, Pogba, Matic… và không để những người xuất sắc nhất ra đi,” Mourinho chia sẻ.

Trước thái độ cứng rắn từ Man United, Los Blancos đã chuyển mục tiêu sang Thibaut Courtois. Phía Real tin rằng việc thủ thành người Bỉ vẫn còn đó khao khát trở lại Madrid sẽ là cơ sở để thương vụ diễn ra dễ dàng hơn.

“Tôi yêu Tây Ban Nha, yêu thành phố Madrid, một ngày nào đó chắc chắn tôi sẽ trở lại… Cuộc sống cá nhân của tôi có liên quan đến thành phố Madrid. Vợ và 2 con tôi đang sống tại đây. Mỗi ngày tôi phải ‘FaceTime’ cùng con gái. Con bé luôn nói rất nhớ tôi. Trong khi đó, con trai tôi vẫn còn quá nhỏ để giao tiếp như thế

Thibaut Courtois không giấu ý định trở lại Madrid.

Bất cứ khi nào có cơ hội, tôi đều cố gắng quay trở lại Tây Ban Nha. Không phải dễ dàng nhưng thật sự trái tim tôi ở Madrid. Tôi yêu Tây Ban Nha, yêu thành phố, một ngày nào đó chắc chắn tôi sẽ trở lại,” Courtois chia sẻ trên Sport/Foot Magazine hồi đầu tuần.

Dự kiến, đội bóng Hoàng gia TBN sẽ chi 60 triệu bảng để rước Courtois về Bernabeu. Nếu khoác áo Real, số tiền mà thủ thành người Bỉ nhận được chắc chắn sẽ cao hơn mức lương 100.000 bảng/tuần đang nhận ở Chelsea.

Được biết, hợp đồng giữa Courtois với The Blues chỉ còn thời hạn đến năm 2019.

Bài liên quan