Real CHÍNH THỨC chiêu mộ thành công “Quả bóng vàng” U21 châu Âu

Real Madrid đã chính thức công bố bản hợp đồng Dani Ceballos từ Real Betis. Cầu thủ sẽ được công bố tại sân Santiago Bernabeu vào thứ Năm tuần tới (20/07).

Trên trang chủ CLB, Real Madrid đã công bố bản hợp đồng Dani Cebellos từ Real Betis, phí chuyển nhượng 18 triệu euro. Con số này cao hơn 3 triệu euro so với điều khoản phá vỡ hợp đồng của Ceballos với Betis (có thời hạn đến 2020). Ceballos sẽ ký hợp đồng 6 năm với Real Madrid, hưởng lương 2 triệu euro/mùa.

Dani Ceballos, 20 tuổi, là hiện tượng và thủ lĩnh của Real Betis từ tuổi 18, khi cùng CLB giành vé trở lại La Liga (mùa 2014/15).

Thông báo chính thức của Real Madrid

Chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, Ceballos là một trong những cái tên đáng chú nhất của đội U21 Tây Ban Nha. Anh đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải U21 EURO 2017 ở Ba Lan mới đây.

Ceballos sẽ cùng các tài năng trẻ khác như Theo Hernández, Vallejo, Asensio và Marco Llorente – những đồng đội ở U-21 Tây Ban Nha, sang Mỹ để tập trung với Real.

Dani Ceballos đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải U21 EURO 2017 ở Ba Lan mới đây.

Lần thứ ba trong vòng chưa đầy 6 tháng, chủ tịch Florentino Perez thuyết phục thành công một tài năng trẻ nữa của bóng đá thế giới đến Real Madrid. Sau Theo Hernandez, Vinicius Jr, tới lượt Dani Ceballos từ chối Barca để đến Bernabeu.

“Bố già” của Real là nhân tố chính trong vụ này. Ông được cho đã nói chuyện với gia đình cầu thủ, và hứa hẹn mọi sự phát triển tốt nhất (hợp đồng 6 năm thể hiện cam kết của CLB).

Bài liên quan