Real muốn dùng Bale dụ Man United nhả De Gea

Theo những thông tin từ Don Balon, Real Madrid đang có kế hoạch thảo luận với Manchester United về việc đổi chéo Gareth Bale và David de Gea.

Gareth Bale lúc này đã không còn nhận được nhiều sự tin tưởng từ HLV Zinedine Zidane, thậm chí có nguồn tin còn khẳng định chiến lược gia người Pháp đang hối thúc Real tìm cách đẩy ngôi sao xứ Wales khỏi Bernabeu để dọn đường đón Kylian Mbappe.

Về phía chủ tịch Florentino Perez, bản thân ông hoàn toàn không ủng hộ việc chia tay Bale vào thời điểm này, tuy nhiên nếu Man Utd đạt vấn đề thì đó sẽ lại là một câu chuyện khác. Cụ thể theo Don Balon, ông Perez hoàn toàn sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với đội bóng nước Anh vì ông vốn cũng đang ấp ủ một kế hoạch cướp người của sân Old Trafford.

Real sẽ bán Bale cho MU nếu De Gea đi theo chiều ngươc lại

Được biết ông chủ Nhà Trắng đang có kế hoạch sẽ thảo luận với Man Utd về việc đổi chéo cầu thủ trong mùa Hè năm nay. Theo đó Real sẽ chấp nhận để Bale chuyển tới Man Utd thi đấu, và đổi lại Quỷ Đỏ sẽ phải chấp nhận để De Gea ra đi theo hướng ngược lại.

Về phía Man Utd, họ cũng đang rất muốn nhanh chóng có được sự phục vụ của Gareth Bale sau khi gần như đã thất bại trong việc chiêu mộ Ivan Perisic của Inter.

Liệu trước khi TTCN mùa Hè năm nay khép lại, sẽ có một vụ đổi người xuất hiện giữa Real và Man Utd? Hãy chờ xem.

Bài liên quan