Romero: ‘Thật tốt vì De Gea là chốt chặn số 1 tại MU’

Thủ thành Sergio Romero cho rằng bản thân anh vẫn hạnh phúc bất chấp việc David De Gea tiếp tục ở lại Manchester United và là chốt chặn số 1 trong khung gỗ.

Theo đó, bản thân Romero cũng muốn De Gea tiếp tục ở lại cống hiến cho đội chủ sân Old Trafford. Mùa trước, De Gea là trụ cột ở hàng thủ M.U và có đến 35 lần ra sân tinh riêng tại Ngoại hạng Anh. Dù vậy, thủ thành người TBN được Real Madrid liên tục chèo kéo trong nhiều năm qua. Điều này khiến các CĐV của M.U lo lắng.

Mùa giải tới, nhiều khả năng De Gea sẽ tiếp tục ở lại. Nói về vấn đề này, thủ thành Sergio Romero cho biết: “Đây là điều tốt cho CLB khi có một sự cạnh tranh giữa tôi và David. Đây cũng là điều hết sức quan trọng, sự cạnh tranh sẽ giúp cho chúng tôi nỗ lực nhất có thể. Nếu anh ấy gây áp lực lên tôi, tôi cũng sẽ cố gắng làm điều ngược lại và tương tự là Joel Pereira.

De Gea và Romero là những người bạn tốt.

Thật tốt khi David tiếp tục ở lại. Cậu ấy là bạn của tôi và cả hai sẽ nỗ lực tập luyện và giúp đỡ lẫn nhau. Nếu cậu ấy chơi tốt và tôi cũng thế, cả hai sẽ nâng tầm bản thân lên một mức độ cao hơn.”

Romero gia nhập M.U vào năm 2015 và vùa kí hợp đồng 4 năm với đội vào tháng 7 năm ngoái. Mùa trước, thủ thành 30 tuổi này ra sân 18 lần trên mọi đấu trường, trong đó có 12 trận tại đấu trường châu Âu. Romero được bắt chính trận chung kết Europa League gặp Ajax và giúp M.U lên ngôi vô địch.

Bài liên quan