Ronaldo được đề cử danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm, Messi ” mất tích” khỏi top 3

Cristiano Ronaldo mới đây đã có tên trong danh sách top ba cầu thủ được đề cử cho giải Xuất sắc nhất năm do Globe Soccer Awards tổ chức.

Cùng có mặt với người cũ của ​Real Madrid trong danh sách này là sao mai Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain và tiền đạo Antoine Griezmann của Atletico Madrid.

Giải thưởng thường niên này đã có 10 năm tuổi và có sự tài trợ của tạp chí thể thao danh tiếng tại Madrid là Marca. Lễ trao giải lần này hứa hẹn sẽ cực kỳ hoành tráng khi Globe kỷ niệm năm thứ 10 tổ chức giải thưởng này.

Kết quả của giải thưởng sẽ được công bố vào ngày Ba tháng Giêng 2019 tại Dubai. Trong đề cử cho Đội bóng xuất sắc nhất gồm có Real Madrid, Atletico Madrid và Liverpool. Bất ngờ khi Manchester City – đương kim vô địch Ngoại hạng Anh hay Barcelona vừa giành cú đúp danh hiệu mùa trước lại không có tên.

Giải thưởng của Globe gần giống như FIFA The Best hay UEFA bởi nó còn có những hạng mục khác như Huấn luyện viên hay nhất mà trong đó Zinedine Zidane, Jurgen Klopp, Diego Simeone, Didier Deschamps và Massimiliano Allegri có tên trong đề cử.

Atletico là đội bóng gần như thống trị đề cử giải thưởng của Globe năm nay khi mà cả cầu thủ (Griezmann) lẫn huấn luyện viên của họ (Simeone) đều có tên.

huấn luyện viên (Simeone)

Bài liên quan