Ronaldo lại ‘nhớ’ Man United khi phải hầu tòa

Cristiano Ronaldo thổ lộ muốn được trở lại Anh chơi bóng đá, nơi MU đã mang đến cho anh những năm tháng đẹp, và không bao giờ bị fan la ó, hay… phải hầu tòa như tại Real Madrid.

Siêu sao người Bồ đã phải ra hầu tòa hôm đầu tuần, sau khi bị tòa án Tây Ban Nha cáo buộc trốn thuế lên tới 14,7 triệu euro trong thời gian chơi bóng ở Bernabeu. Tại đây anh đã có những đối đáp mạnh mẽ, bật lại những cáo buộc, cho rằng vì anh tài giỏi, nổi tiếng và là Cristiano Ronaldo nên mới bị vậy.

Và một lần nữa, trong lúc gặp khó khăn ở xứ đấu bò, Ronaldo lại gọi tên MU, thổ lộ muốn được quay trở lại Anh chơi bóng – cho thấy hẳn sự khác biệt, như từng khẳng định: “ở Old Trafford không bao giờ có cảnh bị fan la ó như tại Bernabeu”.

Lúc khó khăn, Ronaldo luôn gọi MU

“Tại Anh, tôi chưa bao giờ có những vấn đề như thế này. Đó là lý do vì sao tôi muốn trở lại đó”.

Anh khẳng định: “Tôi luôn trả những khoản thuế của mình, dù là ở Anh hay Tây Ban Nha. Như các vị thấy, tôi không thể giấu giếm điềm gì, nên sẽ là vô lý nếu tôi làm như vậy (trốn thuế). Tôi là một cuốn sách mở. Các vị không cần làm gì, chỉ cần vào Google gõ tên tôi là ra mọi thứ. Chẳng hạn, tạp chí Forbes công bố mọi khoản thu nhập của tôi”.

Sir Alex và MU đã đưa Ronaldo lên tầm thế giới

Neymar cũng từng bị cáo buộc trốn thuế vào 2015, và cha tiền đạo này từng dọa con trai ông có thể rời Barcelona. Tuy nhiên, bản thân chân sút Brazil chưa bao giờ lên tiếng, mà chỉ… làm thật bằng thương vụ thế kỷ, gia nhập PSG với giá “điên rồ” 222 triệu euro!

Nhưng với Ronaldo thì Mourinho biết rõ chỉ là chiêu trò, sẽ không rời Real Madrid một khi còn đảm bảo vị trí số 1. Tuy chưa chính thức xác nhận nhưng số 7 huyền thoại bóng gió gần đây sẵn sàng ở lại để chinh phục thêm các danh hiệu cùng Kền kền.

Bài liên quan