“Ronaldo xứ Nghệ” viết tâm thư chia tay SLNA khiến NHM không cầm nổi nước mắt

Xác định không gắn bó với đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải tiếp theo, mới đây tiền vệ Trần Phi Sơn đã viết tâm thư khá dài nhắn gửi tình cảm của mình với người hâm mộ bóng đá SLNA trên fanpage.

Trần Phi Sơn, cầu thủ được người hâm mộ bóng đá Nghệ An đặt cho biệt danh khá dễ thương “Ronaldo xứ Nghệ” đã để lại những dòng tâm sự đầy xúc động khi quyết định chia tay bóng đá SLNA ở mùa giải 2018.

Với Phi Sơn ở thời điểm hiện tại có thể khẳng định anh đã có một năm thành công với Câu lạc bộ SLNA, giúp đội bóng xứ Nghệ chính thức trụ hạng ở V-League 2017. Bên cạnh đó, Phi Sơn còn đóng góp công sức không nhỏ vào việc đội nhà lên ngôi vô địch Cúp Quốc gia khi đánh bại Becamex Bình Dương với tổng tỉ số 7-2. Quyết định chia tay đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải mới sẽ là quyết định không dễ dàng, bởi vậy khi ra đi Sơn đã có những dòng tâm sự rất xúc động.

“Thời gian trôi qua thật nhanh, cái cảm giác thời gian trôi đi thật lặng lẽ, qua nhiều đêm suy nghĩ, Sơn đã đưa ra quyết định của mình. Sơn sinh ra và lớn lên từ một vùng quê trên đất Hà Tĩnh. Sông Lam Nghệ An là cái nôi, là người lái thuyền đã nuôi dạy cho Sơn khôn lớn, là nơi mà Sơn gắn bó cả tuổi ấu thơ và cả một phần tuổi trẻ của mình, ở đó nơi nuôi dưỡng ước mơ cho Sơn, nền tảng để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp và hơn thế nữa.

Để có được một Phi Sơn của ngày hôm nay đó là một quá trình rất lớn ngoài rèn luyện về lối đá, kỹ thuật, đạo đức, cách sinh hoạt không ngừng nghỉ thì đó chính là các bạn “người hâm mộ bóng đá” . Các bạn như một phần trong Sơn, đã giúp Sơn vượt qua được những áp lực từ dư luận, mà dư luận là những “vũ khí” có thể làm tổn thương bất kì ai dù có mạnh mẽ như thế nào cũng khó vượt qua. Đôi lúc ánh sáng trong cuộc đời Sơn đã lịm tắt, và được nhen nhóm lại bởi tia lửa của một ai đó, thì đó chính là các bạn “người hâm mộ bóng đá chân chính”.

Phi Sơn lưu lại những hình ảnh của một mùa giải khó quên với đội bóng xứ Nghệ trong năm 2017.

Thành quả của một năm qua đó chính là lời cảm ơn sâu sắc nhất mà Sơn muốn gửi đến các bạn. Sơn xin lỗi, Sơn nghĩ đến lúc Sơn phải tìm một môi trường khác cho mình, để phát triển hơn về mọi mặt. Sơn xin được cúi mình trước tất cả những người hâm mộ các bạn đã dành cho Sơn một khoảng thời gian tuyệt vời, từ trận đầu tiên đến trận cuối cùng, từ lòng biết ơn chân thành, Sơn muốn được bắt tay, được nắm tay từng người trong tất cả các bạn, sự cổ vũ của các bạn trong suốt thời gian qua đã tiếp sức và giải phóng những năng lượng trong Sơn. Sơn nói điều đó, vì Sơn luôn cảm nhận được sự ủng hộ, cổ vũ, tình yêu và sự ấm áp mà các bạn luôn dành cho Sơn.

Dù ở Sông Lam hay thi đấu ở đội nào, mong các bạn luôn ở bên Sơn, thúc đẩy Sơn tiến về phía trước. Sơn xin lỗi vì không thể đồng hành cùng đội bóng trong mùa giải mới. Xin lỗi vì phải để các bạn buồn và chờ đợi. Sơn hi vọng các bạn sẽ cảm thông cho Sơn. Cảm ơn ban HLV, em xin cảm ơn và vô cùng biết ơn các Thầy đã dạy em khôn lớn cho em cơ hội để phát triển khả năng của mình ở đội bóng cũng như bên ngoài xã hội. Xin cảm ơn Tổng Giám Đốc, Ban giám đốc đã lắng nghe và tôn trọng ý kiến của em.

Không ít những lời yêu thương, động viên chia sẻ khi Phi Sơn không còn gắn bó với SLNA mùa giải 2018.

Cảm ơn tất cả anh em đồng đội đã đồng hành cùng Sơn từ thuở nhỏ. Cho dù như thế nào, ở đâu chúng ta sẽ mãi mãi là anh em tốt. Con cảm ơn ba, mẹ cảm ơn gia đình đã hiểu cho con. Sơn xin cảm ơn tất cả. Sơn sẽ rất nhớ nơi này nơi cho Sơn khôn lớn, cho Sơn thành người, cho Sơn thực hiện ước mơ hoài bão, Sơn xúc động lắm khi nói ra những lời này, rơi nước mắt vì những cảm xúc này vì tình yêu thương của mọi người! Mãi mãi một tình yêu khắc sâu trong trái tim này! SLNA, CĐV, NHM, tôi nhớ lắm. Tôi sẽ ghi nhớ tất cả những gì các bạn dành cho tôi. Mãi mãi tôi yêu và nhớ các bạn lắm. Hẹn gặp lại. Cầu mong những gì tốt đẹp nhất đến với đội bóng của tôi, những người anh em của tôi.”

Bài liên quan