Sanchez đến M.U kiểm tra y tế, ký hợp đồng trị giá 180 triệu bảng

Theo các trang báo uy tín hàng đầu nước Anh, Sanchez đang chuẩn bị kiểm tra y tế với MU. Dự kiến, ngôi sao người Chile sẽ ký hợp đồng 4,5 năm với Quỷ đỏ và nhận mức lương 27 triệu bảng Anh trước thuế. Cụ thể, tờ Telegraph của Anh cho biết Sanchez vừa rời sân bay Heathrow Airport, London để đến Manchester.

Alexis Sanchez đồng ý ký hợp đồng 4 năm rưỡi với M.U

Cụ thể tờ Telegraph của Anh cho biết, Sanchez vừa rời sân bay Heathrow Airport, London để đến Manchester. Động thái này cho thấy, ngôi sao của Arsenal đang chuẩn bị kiểm tra y tế với M.U. Quỷ đỏ trước đó đã đạt thỏa thuận chiêu mộ siêu sao người Chile với mức phí 30 triệu bảng.

Sanchez đã có mặt tại Manchester để chuẩn bị kiểm tra y tế

Theo đó, nếu mọi thủ tục hoàn tất thì M.U và Sanchez sẽ cùng nhau ký bản hợp đồng có thời hạn 4.5 năm với mức lương 14 triệu bảng / năm sau thuế. Như vậy, mức lương của Sanchez rơi vào khoảng 300.000 bảng/tuần, cao hơn cả Pogba 290.000 bảng/tuần) và gấp đôi mức lương anh nhận ở Arsenal.

Sanchez đến M.U và khoác áo số 7

Tính tổng cộng, MU sẽ mất khoảng 180 triệu bảng cho thương vụ này. Cụ thể, Quỷ đỏ trả cho Arsenal 30 triệu bảng cộng các khoản tiền lót tay cho Sanchez và người đại diện thêm 30 triệu bảng. Như vậy, mức giá của Sanchez là 60 triệu bảng. Nếu tính mức lương trước thuế thì M.U sẽ trả cho Sanchez 27 triệu mỗi năm. Lấy con số này nhân với 4.5 hợp đồng thì Quỷ đỏ mất 121 triệu bảng nữa. Thế nên, tổng cộng cho thương vụ này phải là 180 triệu bảng Anh.

Sanchez chuẩn bị kiểm tra sức khỏe, chính thức ký hợp đồng và ra mắt. Sanchez sẽ có mặt ở trận gặp Burnley cuối tuần này.

Trước đó vào chiều 17/1, cộng đồng mạng lan truyền những hình ảnh Alexis Sanchez đi dạo phố. Và xác nhận với NHM anh sẽ tới M.U

Mkhitaryan đã đồng ý đến Arsenal, ký hợp đồng 4 năm

Vào đêm khuya 17/1 và rạng sáng 18/1 theo giờ Việt Nam, Sky Italia đưa tin Mkhitaryan đã đạt được thỏa thuận với Arsenal về lương thưởng – vốn là vướng mắc duy nhất khiến anh chưa qua Arsenal và vụ Sanchez đến M.U bị trì hoãn. Theo đó, Mkhitaryan sẽ nhận mức lương cơ bản 130 nghìn bảng/tuần. Mức lương này chưa tính đủ các loại thưởng, nếu cộng lại thì cao hơn mức 140 nghìn bảng/tuần mà anh đang nhận ở M.U. Cầu thủ nhận lương cao nhất hiện tại ở Arsenal là Mesut Oezil, cũng với 140 nghìn bảng/tuần.

Mkhitaryan đồng ý ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với Arsenal.

Như vậy, thương vụ gây xôn xao nhất trong những ngày qua coi như đã xong xuôi. Sanchez sẽ chính thức gia nhập M.U, ký hợp đồng 4 năm rưỡi còn Mkhitaryan đến Arsenal ký 4 năm.

Theo TTVN

 

Bài liên quan