Sanchez từ chối bắt tay HLV Wenger trên sân tập, giờ chia tay đã điểm?

Trong buổi tập mới nhất tại London Colney, tiền đạo Alexis Sanchez (Arsenal) đã từ chối bắt tay với HLV Arsene Wenger.

Thói quen bắt tay chào đón mỗi cầu thủ và nhân viên đã trở thành một phần quan trọng trong suốt thời kỳ “Giáo sư” Wenger nắm quyền tại Arsenal. Và ở buổi tập mới nhất tại London Colney để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước Crvena Zvezda trong khuôn khổ Europa League, Wenger tiếp tục thực hiện thói quen này.

Tuy nhiên, mọi chuyện chẳng có gì đáng nói nếu Sanchez không ngó lơ ông thầy người Pháp. Theo những gì ghi lại được, Sanchez, Nacho Monreal và Mesut Oezil bước ra sân tập cùng nhau. Dù vậy, khi Monreal cùng Oezil chủ động ra nhận cái bắt tay từ Wenger, thì Sanchez cố tình lảng đi như muốn né tránh.

Sanchez ra sân tập cùng Monreal và Oezil

Nhưng anh cố lảng không bắt tay Wenger

Wenger chỉ trỏ về Sanchez

Sau đó, HLV Wenger có vẻ như đã nói: “Tôi bắt tay cậu ấy rồi”. Không rõ thực hư câu chuyện ra sao, song hành động của Sanchez khiến báo giới hoài nghi về mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” giữa 2 thầy trò. Trong suốt cả buổi tập, tuyển thủ người Chile luôn mang bộ mặt khá căng thẳng.

Hiện tại, Sanchez chỉ còn 8 tháng hợp đồng với Arsenal, và anh từ lâu đã muốn chia tay Pháo thủ. Nếu không thể ra đi ở phiên chợ tháng Giêng 2018, Sanchez sẽ phải chờ tới hết mùa 2017/18 để trở thành cầu thủ tự do. PSG là đội bóng đang theo đuổi tiền đạo này gắt gao. Bên cạnh đó cả Man Utd và Man City đều sẵn sàng vào cuộc để cuỗm ngôi sao người Chile khỏi Emirates.

Bài liên quan