SAO Arsenal bất ngờ từ chối Chelsea, chỉ muốn đến Liverpool

Tưởng rằng Alex Oxlade-Chamberlain sẽ là người của Chelsea, thì những động thái từ chính tiền vệ này khiến thương vụ bị đình trệ.

Hôm qua, các nguồn tin uy tín nhất của báo chí Anh cho biết Arsenal đã đồng ý bán tiền vệ người Anh Alex Oxlade-Chamberlain cho Chelsea để thu về số tiền 40 triệu bảng. Tuy nhiên, mọi thứ đã không hề diễn ra suôn sẻ sau đó.

Dù có thể hưởng mức lương lên đến 220.000 bảng/tuần trong 5 năm ở Stamford Bridge, Chamberlain được cho là vẫn muốn đến Liverpool hơn, và đang chờ đợi một lời đề nghị từ BLĐ The Kop đến Arsenal.

Chamberlain muốn đến Liverpool hơn là Chelsea.

Lí do là tiền vệ này không muốn đến Chelsea để chơi ở vị trí chạy cánh và có thể dự bị. Anh tin rằng mình sẽ được ra sân thường xuyên ở vị trí tiền vệ trung tâm ở Liverpool và có cơ hội dự World Cup 2018 sắp tới. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là Liverpool chưa chấp nhận chi ra số tiền 40 triệu bảng như Chelsea.

Cựu HLV Nottingham Forest, Stuart Pearce nhận định trên Sky Sports: “Liverpool mới là điểm đến thích hợp với Chamberlain. Cậu ấy là mẫu cầu thủ tràn đầy năng lượng, và sẽ hợp với triết lý bóng đá của Jurgen Klopp.”

Bài liên quan