Sát thủ bắn tỉa lên kế hoạch ám sát Ronaldo cùng hàng loạt đồng đội tại Real và cái kết…

Theo báo chí Tây Ban Nha thì tay súng bắn tỉa Ramirez mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ. Gã này thường xuyên xuất hiện tại trung tâm huấn luyện Valdebebas, phía Real Madrid cảm thấy nghi ngờ nên đã thông báo tới cơ quan chức năng.

Theo báo chí Tây Ban Nha thì tay súng bắn tỉa Ramirez mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ.

Đúng như mối lo ngại, mục đích của Ramirez đó chính là theo dõi và thu thập các hình ảnh cầu thủ cùng ban huấn luyện Los Blancos.

Mục đích của Ramirez đó chính là theo dõi và thu thập các hình ảnh cầu thủ cùng ban huấn luyện Los Blancos.

Sau khi bị bắt giữ, cảnh sát đã tiến hành lục soát nhà của “El Sniper” và tìm thấy nhiều hình ảnh của các ngôi sao Real Madrid như Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Isco, Marcelo, Sergio Ramos, Karim Benzema và cả chủ tịch CLB Florentino Perez. Bên cạnh đó, gã này còn lưu giữ một ở cứng trong đó có dữ liệu của nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.

Ngoài những hình ảnh cầu thủ, trong nhà của “El Sniper” còn có một khẩu súng bắn tỉa.

Ngoài những hình ảnh cầu thủ, trong nhà của “El Sniper” còn có một khẩu súng bắn tỉa. Khai nhận trước tòa, gã này cũng thừa nhận rằng có thể đe dọa đến tính mạng các cầu thủ Real Madrid. Hắn nói:

Tôi có thể giết chết Cris Ronaldo và Florentino Perez. Tôi đã chỉ ra rằng có những lỗ hổng an ninh lớn”. Sau khi điều tra và làm rõ ràng vụ việc, tòa án đã kết tội 9 năm tù giam đối với “El Sniper” với hành vi tàng trữ vũ khí trái phép và đe dọa tính mạng người khác.

Sau khi điều tra và làm rõ ràng vụ việc, tòa án đã kết tội 9 năm tù giam đối với “El Sniper” với hành vi tàng trữ vũ khí trái phép và đe dọa tính mạng người khác.

Vụ việc nêu trên thực sự rất đáng lo ngại, không chỉ phía Real Madrid mà bất cứ đội bóng nào cũng cần phải đề cao cảnh giác và tăng cường hệ thống an ninh của mình.

Bài liên quan