Sau 18 tháng ròng rã, Mourinho vẫn không nguôi mối hận với siêu tiền đạo của Man City

HLV Jose Mourinho không thể quên được điều mà ông phải chứng kiến ở derby Manchester cách đây 2 năm. Đó chính là thẻ đỏ đầy uất ức mà Marouane Fellaini phải nhận.

Kể từ khi lên dẫn dắt Man United, HLV Jose Mourinho đã trải qua nhiều trận cầu đinh với Man City. Chắc chắn không ai có thể quên hình ảnh Sergio Aguero ngã quỵ xuống sân sau pha va chạm với Marouane Fellaini hồi tháng 4/2017.

Pha ăn vạ của Aguero năm nào.

Ngay khi trận đấu năm ấy kết thúc, HLV Jose Mourinho bực tức tuyên bố: “Fellaini đáng lẽ ra đã không phải nhận chiếc thẻ đỏ nếu như Aguero không ngã xuống đất.” 18 tháng sau, Mourinho vẫn chưa quên được mối hận này.

Chia sẻ với báo giới, Mourinho cho hay: “Có một một số chuyện nhỏ mà tôi không thích Aguero. Tôi sẽ giữ riêng lý do cho mình. Tôi ngưỡng mộ cậu ta vì khả năng ghi bàn ấn tượng. Aguero là một sát thủ thực thụ có thể giữ vững phong độ ghi bàn đáng sợ.

Nhưng tôi vẫn nhớ như in trận đấu đó. Trọng tài Martin Atkinson bảo rằng, đó là chiếc thẻ đỏ. Tuy nhiên, tôi nhìn thấy Aguero trong đường hầm nhưng không hề bị gãy mũi, khuôn mặt của anh ấy vẫn đẹp trai như thường.

 

Bài liên quan