Sau lần đầu hầu tòa vì nghi án trốn thuế, CR7 đã lên tiếng chính thức

Tỏ ra khá kín tiếng sau phiên điều trần đầu tiên, Cristiano Ronaldo đã không trả lời báo chí bất cứ điều gì, mà ủy quyền cho người đại diện. Tuy nhiên, mới đây anh đã đăng một dòng trạng thái trên Instagram với thái độ rất tức giận.

“Côn trùng chỉ nhắm vào nơi sáng nhất để tấn công,” tiền đạo đang khoác áo Real Madrid viết bằng tiếng Bồ Đào Nha trên trang cá nhân của mình. Kèm theo đó là hình ảnh khá hợp với dòng trạng thái. Sự tự tin và cao ngạo của siêu sao này vẫn là rất ấn tượng.

Hình ảnh đầy ngạo nghễ của cựu sao Quỷ đỏ trên mạng xã hội Instagram

Trước đó, nguồn tin từ Marca cho biết anh đã tuyên bố trong buổi điều trần: “Nếu tên tôi không phải Cristiano Ronaldo, chắc chắn tôi không phải có mặt ở đây.” Rõ ràng, tiền đạo này cho biết có nhiều người tìm cách phá hoại hình ảnh của anh.

Bị cáo buộc gian lận thuế với số tiền lên đến 14.7 triệu euro, Ronaldo có thể đối diện với mức án 15 năm tù từ các công tố viên. Tuy nhiên, những người đại diện của anh tiết lộ sau phiên tòa rằng thân chủ của mình có thể chứng minh mọi thứ hoàn toàn trong sạch. Trên tài khoản cá nhân, Ronaldo cũng vừa đăng tải bức hình khá vui vẻ cùng cậu con trai của mình.

Vui vẻ chụp ảnh cùng con trai, CR7 chẳng hề tỏ ra phiền lòng chút nào về cáo buộc trốn thuế.

Bài liên quan