Sau Messi, đến lượt Ronaldo bị khủng bố IS dọa giết

Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS tiếp tục đe dọa sẽ tấn công World Cup 2018 và Cristiano Ronaldo trở thành mục tiêu mới nhất bị điểm mặt.

Đây không phải lần đầu tiên bóng đá trở thành mục tiêu tấn công của các nhóm khủng bố. Hồi năm 2015, IS đã tiến hành cuộc tấn công vào Paris, Pháp khiến hơn 130 người thiệt mạng. Trận giao hữu giữa Pháp và Đức tại sân Stade de France cũng là mục tiêu tấn công của những kẻ khủng bố.

World Cup 2018 gần đây liên tục nhận được những lời đe dọa của IS khi xác định rằng các vụ tấn công vừa gây thiệt hại lớn, vừa có sức lan tỏa mạnh. Dù còn tám tháng nữa sự kiện mới diễn ra nhưng ngay từ lúc này, IS liên tục đưa ra lời đe dọa khi điểm mặt một loạt cái tên danh tiếng trong giới túc cầu.

Ronaldo là nạn nhân tiếp theo mà IS nhắm tới

Sau khi đe dọa Lionel Messi, IS liên tục tung ra những tấm áp phích vừa mang mục đích tuyên truyền, vừa mang mục đích đe dọa với Cristiano Ronaldo, Neymar và cả HLV Didier Deschamps. Đây đều là những cái tên được quan tâm bậc nhất đối với các cổ động viên bóng đá.

Trong tấm áp phích mới nhất xuất hiện hình ảnh của Ronaldo, nhóm khủng bố đăng tải dòng chữ: “Lời của chúng ta là thứ các người thấy, chứ không phải nghe. Hãy chờ xem, các người chờ, bọn ta cũng sẽ chờ”.

Dưới đây là những tấm áp phích đe dọa của IS:

Didier Deschamps – HLV ĐT Pháp cũng bị điểm mặt.

Bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới cũng nằm trong tầm ngắm.

Messi là nạn nhân đầu tiên của IS

Bài liên quan