Sau Messi Hà Tĩnh, lại xuất hiện thêm Ronaldo Hà Nam kỹ thuật còn dị hơn khiến CĐV sung sướng

Qua một số đoạn video clip được đẩy lên mạng, cậu bé Tuấn Tú mới học lớp 2 ở Duy Tiên (Hà Nam) khiến không ít cư dân mạng, cũng như những nhà chuyên môn phải trầm trồ ngợi khen “tài không đợi tuổi”.

Trước đó, chú bé 11 tuổi “Messi Hà Tĩnh” Lê Anh Đức cũng tạo nên cơn sốt với những pha đi bóng đẹp mắt và ghi bàn mãn nhãn.

Tuấn Tú, mới học lớp 2 tại Duy Tiên – Hà Nam

Ngay sau đó, đại diện của lò đào đạo PVF đã về tận quê, chiêm ngưỡng, kiểm tra khả năng của em và mời Anh Đức về với trung tâm bóng đá trẻ của mình.

Ngay sau khi ghi cả 5 bàn thắng trong trận đấu thuộc khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh, trước sự chào mời của đại diện PVF, Anh Đức và gia đình đã quyết định gia nhập lò đạo tạo này, bắt đầu những ngày tháng miệt mài tập luyện với niềm tin sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc trong tương lai như những Công Phượng, Quang Hải.

Cậu bé có tài năng thiên bẩm

Tương tự trường hợp của Lê Anh Đức, PVF đã lên phương án về tận nhà để kiểm định tài năng của “Ronaldo Hà Nam” Tuấn Tú. Nếu được nhận vào trung tâm bóng đá trẻ này, ngoài việc được đào tạo bài bản, cậu bé sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn các đàn anh vì trung tâm không quá xa nhà như trường hợp của Anh Đức.

Cùng xem tài năng của Tuấn Tú, người được coi là Ronaldo Hà Nam

 

Bài liên quan