Sau tất cả, Hồ Tuấn Tài viết tâm thư cảm động xin lỗi NHM sau thất bại tại SEA Games 29

Tiền đạo xứ Nghệ nói lời cảm ơn, xin lỗi và mong NHM cảm thông sau thất bại đáng tiếc của U22 Việt Nam tại SEA Games 29.

Đội tuyển U22 Việt Nam sớm phải dừng chân tại vòng bảng, không đáp ứng được kỳ vọng của NHM tại SEA Games 29. Trong thất bại cay đẳng của thầy trò Hữu Thắng tại giải đấu trên đất Malaysia, Hồ Tuấn Tài cùng với thủ môn Phí Minh Long là một trong 2 cầu thủ nhận nhiều chỉ trích nhất của U22 Việt Nam từ NHM, giới chuyên môn.

Trong 2 trận đấu được HLV Hữu Thắng tin tưởng giao đá chính trong những cuộc chạm trán quyết định với Indonesia, Thái Lan, Hồ Tuấn Tài đã chơi không tốt, bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn đáng tiếc khiến U22 Việt Nam không có được những kết quả mong đợi, sớm dừng chân tại vòng bảng SEA Games 29 theo cách không thể thất vọng hơn.

Hồ Tuấn Tài viết tâm thư xin lỗi NHM sau thất bại tại SEA Games 29.

Trong thời gian thi đấu, kết thúc giải, tiền đạo trẻ xứ Nghệ phải nhận rất nhiều “gạch đá” những từ ngữ lăng mạ, chỉ trích hướng về bản thân. Sau khoảng thời gian dài giữ thái độ im lặng, Hồ Tuấn Tài đã chính thức lên tiếng khi quyết định viết tâm thư nói những “lời ruột gan” để xin lỗi NHM.

Chúng tôi xin được đăng tải nguyên toàn bộ bức tâm thư mà Tuấn Tài viết trên trang cá nhân của mình tối ngày 1/9.

Kính gửi người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Thất bại của U22 tại SEA Games vừa qua đã gây nên nỗi thất vọng lớn trong lòng người hâm mộ bóng đá nam Việt Nam, và bản thân em cũng thấy hết sức nặng nề.

Suốt mấy ngày rồi em đã ngồi xem lại những gì mình và đồng đội thể hiện – ngồi đọc lại các ý kiến đóng góp – khen chê – thậm chí cả những chỉ trích của khán giả dành cho em và đội bóng . Thực sự em cũng như tập thể U22 đều đã cố gắng cống hiến hết mình, đã thể hiện theo đúng chương trình giáo án của BHL đưa ra – tuy nhiên trong một thoáng chủ quan và thiếu may mắn chúng em đã đánh mất quyền tự quyết và sớm nhận thất bại, phải dừng cuộc chơi quá sớm .

Em xin gửi tới người hâm mộ những lời cảm ơn chân thành nhất vì đã luôn tin yêu, sát cánh và cổ vũ nhiệt tình cho U22 trong suốt thời gian đội thi đấu tại Malaysia .

Tiền đạo xứ Nghệ chia sẻ những lời “ruột gan” mong nhận được sự cảm thông chia sẻ của NHM.

Tiền đạo xứ Nghệ chia sẻ những lời “ruột gan” mong nhận được sự cảm thông chia sẻ của NHM. Ảnh Cao Hiền
Em cũng cảm ơn thầy Hữu Thắng, BHL và các đồng đội U22 Việt Nam đã tin tưởng trao cho em cơ thi đấu, cơ hội lập công cũng như cơ hội sửa sai . Em vô cùng xin lỗi vì đã không thể tận dụng tốt các cơ hội đó, em tự nhận thấy em chưa hoàn thành tốt vai trò của 1 tiền đạo. Thật sự em xin lỗi.

Mọi lời góp ý – cảm thông hay chỉ trích em – em đều sẽ ghi nhận, lấy đó làm động lực hoàn thiện bản thân trong công việc cũng như trong cuộc sống bóng đá sau này. Em sẽ cố gắng nỗ lực tập luyện để hoàn thiện bản thân, để cảm ơn những người đã đóng góp ý kiến dành cho mình có thể thấy được e đã thật sự nỗ lực đứng lên sau thất bại của bản thân.

Em mong rằng mọi người vẫn sẽ tin tưởng – ủng hộ bóng đá Việt Nam nói chung và cá nhân em nói riêng như mọi người đã từng.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn ạ !!”

Bài liên quan