Sau tất cả, Quang Hải và Duy Mạnh bất ngờ “chiêu đãi” thầy Park món phở bò nổi tiếng

Hoàn thành lịch trình dày đặc khi về nước, Quang Hải và Duy Mạnh mới có dịp mời HLV Park Hang Seo món phở bò nổi tiếng của Việt Nam.

U23 Việt Nam đã nhận được sự đón tiếp rất nồng hậu của người hâm mộ quê nhà. Đoạn đường 30km bị tắc nghẽn cho thấy sự yêu quý của người dân VN với các chàng trai đã mang vinh quang về cho Tổ Quốc.

Chưa dừng lại ở đó, Quang Hải và các đồng đội cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông. Họ phải ‘chạy show’ liên tục trong những ngày qua để làm thỏa mãn sự tò mò của người hâm mộ.

Sáng sớm 30/1, nhóm cầu thủ đã về quê rất nhiều. Trong đó có Đức Chinh về Phú Thọ, anh em Tiến Dũng về Thanh Hóa… HLV Park Hang Seo và Quang Hải, Duy Mạnh thì vẫn giao lưu trực tuyến với NHM.

HLV Park Hang Seo được hai cậu học trò mời đi ăn phở bò

Ngay sau khi kết thúc buổi giao lưu, Quang Hải và Duy Mạnh đã mời thầy của mình là HLV Park Hang Seo món phở bò, món ăn mà HLV người Hàn Quốc yêu thích kể từ khi sang Việt Nam.

Đây là những giây phút hiếm hoi mà thầy trò HLV Park Hang Seo được thảnh thơi trong những ngày qua. HLV Park Hang Seo từng cho biết, ông khá yêu thích ẩm thực Việt Nam và không khó để yêu thích một vài món ăn như phở bò.

Theo kế hoạch dự kiến, trong những ngày tới HLV Park Hang Seo sẽ vào Bình Dương để theo dõi BTV Cup để tìm thêm những nhân tố mới cho BĐVN. Sau đó ông sẽ trở về quê ăn Tết trước khi quay lại Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Jordan ở VL Asian Cup 2019 vào tháng 3/2018.

Bài liên quan