Sau thảm họa chung kết Champions League, Karius bị bạn gái đá không thương tiếc

Vận đen chưa buông tha Loris Karius, mới đây thủ thành người Đức bị cô bồ Ianthe Rose ‘đá’ không thương tiếc sau khi phải nhận những lời dọa giết vì dính líu tới Karius.

Theo tờ Daily Star, Ianthe Rose vốn là MC dẫn chương trình truyền hình và siêu mẫu, quyết định chia tay Karius vì nhận phải những lời đe dọa lấy mạng mình liên tục kể từ khi trận chung kết Champions League kết thúc.

Trên trang cá nhân, Ianthe Rose viết: “Tuần này, giữa ban ngày ban mặt, tôi đã bị không biết bao nhiêu kẻ gọi mình với những danh xưng bẩn thỉu”

Nhan sắc cô bồ Ianthe Rose của Karius. Ảnh: Daily Mail.

Rose thậm chí còn bị dọa giết cả nhà, bị bảo rằng nên tự tử đi và rồi còn mafia Nga sẽ đến giết mày. Rose đã xóa hết tất cả những bình luận ngu xuẩn đó và rất bức xúc.

“Tôi thật không hiểu họ có còn tỉnh táo hay không nữa và không chắc là mình bị đối xử thế này vì điều gì nhưng nghe kỹ này. Tôi đã độc thân được hơn một năm. Trước khi gửi tới tôi những tin nhắn vô nghĩa kiểu như chết đi con khốn, thì xin hãy một lần nghĩ lại chính mình”, Rose kết thúc lời chia tay với Karius.

Siêu mẫu 27 tuổi bị cánh phóng viên chộp được cảnh đi hẹn hò với Karius hồi đầu năm nay. Song có vẻ như sau khi Karius trở thành tội đồ khiến Liverpool thua trận chung kết Champions League, Ianthe Rose chia tay với thủ thành của Liverpool vì không thể chịu đựng được sức ép.

Karius và Rose bị bắt gặp đang hẹn hò gần căn hộ của thủ thành người Đức. Ảnh: Daily Star.

Hiện Ianthe Rose du hí Dubai cùng Calum Best, con trai của cố huyền thoại George Best. Karius vẫn đang phải nhờ tới sự bảo vệ của cảnh sát khi liên tục có những lời đe dọa cướp lấy tính mạng thủ thành này.

Mới đây, các bác sĩ tại Boston, Mỹ sau khi khám cho Karius khẳng định thủ thành người Đức đã bị rối loạn thị giác sau khi va chạm với Sergio Ramos trong trận chung kết Champions League.

Đây cũng được cho là nguyên nhân khiến Karius phạm 2 sai lầm dâng chức vô địch cho Real Madrid. Đầu tiên là pha ném bóng vào chân Karim Benzema bật vào lưới, sau đó là pha bắt bóng không dính cú sút xa của Gareth Bale.

Karius sẽ trở lại Anh vào ngày 2/7 để cùng Liverpool chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bài liên quan