Sau trốn thuế, Ronaldo lại bị Hải quan khám xét du thuyền triệu đô

Đại diện thuế Tây Ban Nha bất ngờ xuất hiện và kiểm tra du thuyền của siêu sao Cristiano Ronaldo tại vùng biển Formentera.

Sự xuất hiện của cảnh sát biển và đặc biệt là nhân viên thuế khiến Cristiano Ronaldo và gia đình cảm thấy rất ngạc nhiên và hoang mang. Đây là lần đầu tiên du thuyền của chủ nhân Quả bóng Vàng 2016 bị kiểm tra đột xuất sau nhiều lần sử dụng.

Du thuyền của Ronaldo bị kiểm tra

Theo như tờ Hola, Ronaldo và các thành viên khác trên thuyền, gồm cả bà mẹ Dolores và bạn gái Georgina trên đường quay về đảo để đi ăn đã không khỏi hoảng sợ khi bị bao vây bởi một số nhân viên có vũ trang.

Sự việc này bắt nguồn từ nghi án trốn thuế 13 triệu bảng của siêu sao Real Madrid ở Tây Ban Nha. Anh từng phàn nàn với đội bóng Hoàng gia và tỏ ý muốn ra đi nhưng lúc này, CR7 vẫn tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Bernabeu.

Ronaldo đang tận hưởng kỳ nghỉ sau khi cùng Real Madrid trải qua mùa giải 2016/17 căng thẳng cũng như thi đấu cùng ĐT Bồ Đào Nha ở Confed Cup 2017.

Du thuyền Ronaldo thuê cho cả nhà du lịch

Cách đây ít giờ, Ronaldo cũng đang lên trang Twitter hình ảnh cùng đại gia đình đi du hí. Trong tấm hình dưới đây có thể thấy bà chị Katia và bạn gái Georgina chia nhau bế cặp song sinh Eva và Mateo.

Lúc này, Georgina đang mang bầu đứa con riêng của cô với chàng thủ quân ĐT Bồ Đào Nha. Dự kiến, cô nàng này sẽ sinh em bé trong 4 tháng tới. Một số nguồn tin cho hay, bào thai trong bụng Georgina là 1 bé gái.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan