Sau VCK U23 châu Á, tương lai Xuân Trường CHÍNH THỨC được định đoạt

Lãnh đạo CLB HAGL xác nhận đội trưởng U23 Việt Nam sẽ không ra nước ngoài thi đấu mà trở lại khoác áo đội nhà, hướng đến thành tích cao tại V-League 2018.

Lương Xuân Trường là một trong những nhân tố quan trọng nhất của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 khi thi đấu trọn vẹn tất cả các trận với 630 phút. Anh góp công lớn giúp đội nhà giành ngôi á quân. Bản thân phong độ của tiền vệ người Tuyên Quang cũng cải thiện rất nhiều dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo.

Tin vui cho người hâm mộ khi họ sẽ được chứng kiến Xuân Trường ra sân nhiều hơn trong năm 2018. “Chúng tôi sẽ đưa Xuân Trường về nước thi đấu cùng HAGL, góp phần giúp V-League trở nên hấp dẫn hơn”, Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Xuân Trường sẽ trở lại HAGL để đá V-League 2018

Trong 2 năm 2016 và 2017, cầu thủ người Tuyên Quang đã sang Hàn Quốc thi đấu. Anh lần lượt khoác áo CLB Incheon United và Gangwon FC. Đây là 2 đội bóng thi đấu ở hạng cao nhất của bóng đá Hàn Quốc – K.League Classic. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, Xuân Trường ít được thi đấu. Năm ngoái, anh chỉ ra sân 106 phút.

Mùa giải 2018, HAGL phấn đấu đạt thứ hạng cao dưới sự dẫn dắt của GĐKT Chung Hae-seong. Việc Xuân Trường trở lại sẽ giúp chuyên gia người Hàn Quốc có thêm sự lựa chọn chất lượng ở tuyến giữa. Hiện tại, đội bóng phố núi có rất nhiều người chơi tốt ở giữa sân như Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Tuấn Anh…

Về phần mình, Xuân Trường cũng đặt ra cho mình mục tiêu cá nhân trong năm 2018. Anh nói: “Tôi sẽ cố gắng cải thiện phong độ trong màu áo CLB. Đối với đội tuyển quốc gia, chúng tôi hướng đến AFF Cup và cố gắng để đoạt ngôi vô địch”.

HAGL đang thi đấu tập huấn tại Cúp bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương (BTV) Cup.

Trước mắt Xuân Trường và các thành viên của HAGL sẽ được nghỉ ngơi một tuần sau VCK U23 châu Á. Ông Tấn Anh cho biết ban lãnh đạo CLB HAGL muốn Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn,… được nghỉ ngơi thoải mái sau một giải đấu kéo dài. Vì thế, các thành viên này không cần đến Bình Dương để dự BTV Cup cùng đồng đội.

Bài liên quan