“Sergio Busquets mới” trở thành mục tiêu chuyển nhượng của MU

Theo Daily Mail, Man United đang để mắt đến tiền vệ Dortmund, Julian Weigl.

Mùa Hè này, Man United đang mỏi mòn tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự chất lượng. Eric Dier của Tottenham và Nemanja Matic của Chelsea đã được Quỷ đỏ nhắm đến. Tuy nhiên, Tottenham đang nỗ lực giữ chân Dier để chinh phục mục tiêu vô địch Ngoại hạng Anh, trong khi The Blues chỉ xem xét để Matic ra đi nếu có được Tiemoue Bakayoko từ Monaco. Theo đó, Man United phải chuyển sang các phương án khả thi hơn. Và Julian Weigl của Dortmund đã lọt vào ‘mắt xanh’ của HLV Jose Mourinho.

Julian Weigl – người được ví như “Sergio Busquets mới”

Julian Weigl năm nay 21 tuổi, là một trong những tiền vệ sáng giá nhất châu Âu. Có thể xem Weigl như một ‘Sergio Busquets mới’. Điểm mạnh nhất của tiền vệ này là khả năng giành lại bóng nhờ kỹ năng đọc tình huống thượng thừa. Weigl có phong cách thi đấu điềm tĩnh, khoan thai, luôn muốn nhận bóng để điều khiển thế trận bằng các đường chuyền dài ngắn đa dạng.

Có lẽ điểm trừ duy nhất của Weigl chính là chấn thương mà anh dính phải từ tháng Năm. Theo dự kiến, phải đến giữ tháng Chín ngôi sao triển vọng của tuyển Đức mới bình phục.

Bài liên quan