Siêu bom tấn Neymar sẽ phát nổ trong 48 giờ tới

Vụ chuyển nhượng Neymar sang PSG có thể sẽ hoàn tất chỉ trong vòng 48 giờ tới. Tuy nhiên, cầu thủ này sẽ không đến Qatar kiểm tra y tế như các tin đồn tối qua mà bay thẳng từ Trung Quốc về Barcelona.

Vào thứ Hai tuần này rộ lên thông tin Neymar sẽ bay sang Qatar để tiến hành kiểm tra y tế trước khi gia nhập PSG. Tuy nhiên, tiền đạo 25 tuổi sẽ bay thẳng từ Thượng Hải về Barcelona để tập trung cùng các đồng đội Barca đê chuẩn bị cho buổi tập hôm thứ Tư theo giờ địa phương.

Dẫu vậy, PSG vẫn rất tự tin thương vụ này sẽ được chốt thành công. Đại diện Ligue 1 đang tiến hành những bước đi rất cẩn thận trước khi công bố siêu bom tấn của mình.

Neymar chuẩn bị gia nhập PSG

Gã trọc phú thành Paris có thể sẽ hoàn tất việc chiêu mộ Neymar trong vòng 48 giờ sắp tới và bắt đầu lên kế hoạch ra mắt tân binh đắt giá nhất lịch sử theo một kịch bản hoành tráng tương tự Zlatan Ibrahimovic năm 2012.

Cụ thể, Neymar sẽ được ra mắt tại quảng trường Trocadero, nơi có thể nhìn ra tháp Eiffel. Phí chuyển nhượng của chân sút người Brazil được dự báo là 222 triệu euro, đúng bằng khoản tiền giải phóng hợp đồng với Barca. Neymar sẽ ký hợp đồng 5 năm với PSG và được nhận mức lương rơi vào khoảng 30 triệu euro/năm.

Hiện tại, toàn bộ các thành viên Barca đang làm mọi cách để níu chân Neymar. Dẫu vậy, con số 222 triệu euro giải phóng hợp đồng là quá khủng khiếp và PSG cho thấy quyết tâm có được Neymar bằng mọi giá.

Bài liên quan