SỐC: Bị sút bóng vào ngực, sao Croatia gục ngã xuống sân và tử vong khiến cả thế giới xót xa

Bị đối phương sút bóng trúng ngực ở cự ly gần, cầu thủ Bruno Boban (25 tuổi) đã gục xuống sân và tử vong sau đó.

Tấn bi kịch trên xảy ra với Bruno Boban, mới 25 tuổi và đang khoác áo CLB Marsonia ở giải hạng 3 của Croatia. Theo Gazzetta, hậu vệ cánh người Croaita sắm vai trụ cột trong thành phần đội nhà, ngoài ra anh còn rất được người hâm mộ yêu mến.

Ở trận gặp Slavonija Požega hôm 24/3, Bruno Boban bị đối thủ sút bóng trúng ngực ở cự ly gần. Ban đầu, cầu thủ này vẫn tiếp tục thi đấu, nhưng sau đó đổ gục xuống sân và rơi vào trạng thái mất trí nhớ. Cầu thủ hai đội liền chạy đến tìm cách sơ cứu.

Dù được bác sĩ tận tình cứu chữa, cầu thủ Bruno Boban vẫn không qua khỏi.

Bộ phận y tế cũng tới cấp cứu cho Bruno Boban và đưa anh tới bệnh viện. Dù được các bác sĩ rất tận tình cứu chữa suốt 40 phút, Bruno Boban đã ra đi mãi mãi. Tới nay, nguyên nhân cái chết của anh chưa được công bố.

Các cầu thủ của Marsonia và Slavonija Požega cũng không còn tâm trí đá tiếp. Họ chơi vật vờ, đá cho có lệ tới khi trọng tài nổi còi mãn cuộc. Kết quả trận đấu sau cùng là 1-0 nghiêng về cho Marsonia.

Như vậy, chỉ trong chưa đầy 1 tháng, bóng đá thế giới liên tiếp đón nhận những tin buồn. Mới ba tuần trước, thủ quân Davide Astori chơi cho Fiorentina được phát hiện đã tắt thở trong phòng ngủ trước trận gặp Udinese.

Bài liên quan