SỐC: Chưa kịp hành quân đến Nga, Messi và Ronaldo đã bị IS hăm dọa cho kinh hồn bạt vía khiến cả TG phải lo sợ

Theo thông tin được cập nhật từ nhà báo Danny Armstrong thì ISIS đã đăng tải những bức ảnh với nội dung sẽ lấy mạng của 2 ngôi sao hàng đầu thế giới.

Tổ chức nhà nước hồi giáo tự xưng IS (ISIS) mới đây đã thêm hai siêu sao bóng đá là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo vào danh sách tấn công của tổ chức này.

Cụ thể, trong những bức hình với hình ảnh hai cầu thủ bị đè xuống đất bởi hai người đàn ông bịt mặt ở một sân vận động sẽ diễn ra các trận đấu tại World Cup 2018, Nga.

Đi kèm với dòng trạng thái khiến người ta phải rợn người: “The ground will be filled with your blood” – “Tao sẽ để những thảm cỏ ngập máu chúng mày.

Hình ảnh hai cầu thủ và hai tên khủng bố. 

Bên cạnh đó, một hình ảnh khác cũng tiết lộ rằng sẽ có tấn công khủng bố tại Nga và chúng cũng gửi lời cảnh báo đến nước Nga.

Những hình ảnh trên được một công ty an ninh mạng có tên là Sixgill tìm thấy trên mạng thông qua một ứng dụng được tổ chức này sử dụng.

Hình ảnh cho thấy World Cup tại Nga sẽ bị tấn công khủng bố. 

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ chính thức khởi tranh tại Nga. Chính phủ của Nga và liên đoàn bóng đá nước này đã rất đau đầu với vấn nạn Hooligan có thể sẽ đe dọa đến tình hình an ninh tại kì World Cup năm nay. Không rõ độ xác thực của những tấm hình kia là cao đến đâu nhưng nó cũng phần nào sẽ gây ra nỗi lo cho các cầu thủ như Ronaldo hay Messi.

Nước Nga sẽ phải có những biện pháp an ninh để đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra, chúng ta không thể chủ quan với những tổ chức cực đoan như ISIS.

Bài liên quan